Bán cây công trình - Cây bằng lăng đô thị.

Thảo luận trong 'Thú Nuôi - Cây Cảnh'

 1. nhungtnl

  nhungtnl New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Cây bằng lăng là một giống cây thuộc trong nhóm cây công trình. cây bằng lăng có tên khoa học là lagerstroemia speciosa pers, cây thuộc họ thực vật lythaceae (nhóm họ của cây tử vi - săng lẻ,một tông chi lớn thảo mộc nước to). Loài cây này có nguồn gốc không được rõ ràng và cụ thể là ở đất nước nào, chỉ biết là cây có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới Nam á. Ấn Độ và một số vùng nhiệt đới khác.
  [​IMG]
  Cây bằng lăng vào mùa hè nở hoa màu tím - một màu hoa gợi nhớ ngày chia tay của tuổi học trò. Đã có bao nhiêu học trò từng nói là mình yêu màu hoa tím bằng lăng. Bằng lăng là một loại cây gốc thân bé, thân của cây rất thẳng và khá là nhẵn nhụi. Hơn nữa, cây thường có độ cao là 10-15cm, còn có độ phân cành cao, tán lá khá dày. Lá của cây màu xanh lục, dài trung bình từ 5-8cm, có chiều rộng lớn hơn nhiều loại lá cây khác là từ 3-7cm, lá cây của bằng lăng thường có hình oval hoặc elip lớn. Cây bằng lăng là giống cây tuân theo quy luật rụng lá vào mùa thu.
  [​IMG]
  Ngoài cây bằng lăng ra công ty cây xanh Hoàng Gia còn bán thêm các loại cây khác như: Cây xoài công trình, bán cây sấu công trình, cây mít, cây cau vua... liên hệ số điện thoại:
  Mr Vũ +84 979 981 613
  Mr Truong +84 937 554 368 để có thêm nhiều thông tin hữu ích.
  Cây bằng lăng là giống cây thường được chọn để trồng trên vỉa hè để tạo quang cảnh, hoa của chúng ở nước ta thường có màu tím nhiều hơn các loại bằng lăng có màu khác. Hoa bằng lăng thường có màu tím nhạt mọc thành từng chùm dài 20-40cm, hoa tím rực rỡ trên đầu cành cây, hoa của chúng là loại hoa khoe sắc vào mùa hè. Mỗi bông hoa bằng lăng chỉ có 6 cánh, cánh của hoa không dày. Sau khi hoa bằng lăng tàn không lâu thì chúng sẽ có quả, ủa của chúng lúc còn tươi sẽ có màu tím nhạt có pha một chút màu xanh lục, cảm giác khi sờ vào sẽ là cảm giác mềm thay vì cứng như lúc già. quả già khô lại màu nâu vỏ cứng ngay tại trên cây mà không hề rụng xuống đất như những giống cây khác, có đường kính khoảng 2cm.Đối với cây bằng lăng, ngoài màu tím nhạt ta thường gặp trên những con đường ra thì sẽ có những màu hoa khác như màu trắng, hồng,.....
  :
  Đang tải...
 2. Tiểu Vy

  Tiểu Vy New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  hình như dịch vụ
  thiết kế cảnh quan
  Hoangnguyengreen

  cũng có bao gồm mấy cây công trình này thì phải, bữa mình có thuê họ làm thiết kế cảnh quan mà không có sử dụng mấy cây đó.
 3. Atrsus

  Atrsus Member

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Xin chào mọi người! Mình muốn cảnh báo mọi người nên hết sức cẩn thận trước khi đặt mua cây trực tuyến. Mình đã bị lừa, lúc đặt mua thì họ gửi toàn những ảnh đẹp khác hẳn lúc nhận hàng. Hy vọng các bạn sẽ không gặp phải những trò gian lận này!

Chia sẻ trang này