Bao Bì BOPP Đáy Vuông Của Asia Star: thiết kế Độc Quyền – ngoại hình hiện đại – thể hiện Uy Tín nhãn

Thảo luận trong 'Quảng cáo Facebook'

 1. tuiluntun

  tuiluntun New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nhờ vào uy tín, kinh nghiệm sản xuất bao bì cho các doanh nghiệp xây dựng lớn trong và ngoài nước cũng như khoa học cung cấp bao bì BOPP đáy vuông độc quyền, Bao Bì Ánh Sáng đã được Asia Star, tổ chức cung ứng nguyên liệu xây dựng uy tín trên thị trường, tin tưởng đặt hàng.

  Bao bì BOPP đáy vuông - đáp ứng nhu cầu bao bì xây dựng cho Asia Star
  [​IMG]

  có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối keo ốp lát, hóa chất xây dựng, Asia Star là 1 tổ chức uy tín trong ngành nghề xây dựng, cung cấp đa dạng mẫu vật liệu xây dựng rộng rãi trên thị phần như các dòng sản phẩm keo ốp lát Cemax, Cimax, Perfect, không thấm nước dân dụng Aflex, cho tới các sản phẩm gốc epoxy.

  Trong đấy, những loại keo ốp lát thuộc loại Cimax mà Asia Star đặt Ánh Sáng làm bao bì, là chiếc sản phẩm chủ lực của Asia Star, chuyên dụng ốp lát các cái gạch ceramic, hoa cương, porceland, mosaic, đá tự nhiên, khu vực nội thất, ốp lát các chiếc gạch đá đa dạng kích thước, từ các khu vực chịu ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp hoặc phần nhiều khu vực nội thất.

  [caption id="attachment_30714" align="aligncenter" width="800"][​IMG] mẫu thiết kế bao bì keo ốp lát BOPP dán đáy vuông của Asia Star do Bao Bì Ánh Sáng bề ngoài và sản xuất[/caption]

  Đặc điểm công nghệ của những mẫu keo ốp lát của Asia Star là độ bám dính tốt, chống trượt rẻ trên bề mặt thẳng đứng, chống nước, không co ngót, ko bong rộp. Đặc điểm này buộc phải điều kiện bảo quản, vận tải, lưu kho khó tính và bao bì phải đảm bảo các tiêu chí:

  • Khả năng chống ẩm, chống nước rẻ
  • Bao bì đa lớp, bảo kê sản phẩm ko bị ẩm, vón cục trong thời hạn tiêu dùng
  • mẫu mã thông minh, kỹ thuật in ấn tiên tiến, biểu thị được bản sắc thương hiệu của các bạn
  • Đạt các chỉ tiêu bền cơ lý, chống va đập, chống xé rách thấp nhất để bảo quản sản phẩm trong điều kiện chuyển vận, va đập của lĩnh vực xây dựng
  • đặc biệt, keo dán gạch của hãng tiêu dùng khoa học đóng gói tự động, đòi hỏi bao bì phải mang thiết kế, cấu trúc thích hợp, tối ưu cho khoa học đóng gói tự động.
  phối hợp giữa đề nghị thẩm mỹ hiện đại và buộc phải khoa học cao
  Trong bối cảnh thị phần nguyên liệu xây dựng càng ngày càng phong phú đa dạng chủng chiếc thì công ty lớn như Asia Star đề nghị bao bì xây dựng ko chỉ cần đảm bảo chức năng khoa học như bền cơ lý, chống ẩm mà còn phải khiến cho phải chăng chức năng tiếp thị – với bề ngoài ấn tượng, lôi kéo. Kiểu dáng, kiểu dáng của bao bì phải đặc biệt, tương trợ chống hàng kém chất lượng hàng nhái trong bối cảnh lĩnh vực xây dựng đang với hiện tượng khiến cho fake, làm cho kém chất lượng phức tạp.

  với 10 năm kinh nghiệm kiểu dáng và cung ứng bao bì, chúng tôi trải nghiệm và đồng cảm với Asia Star rằng bao bì ko chỉ là loại vỏ của sản phẩm, bao bì chính là diện mạo của nhãn hiệu. Ánh Sáng hiểu rằng nghĩa vụ của 1 dịch vụ bao bì là phải may đo mẫu áo bao bì ấn tượng, miêu tả uy tín nhãn hiệu cho doanh nghiệp.

  [caption id="attachment_30733" align="aligncenter" width="800"][​IMG] Cấu trúc bao BOPP dán đáy đa lớp của Asia Star[/caption]

  để đáp ứng các chỉ tiêu đặt ra của Asia Star, Bao Bì Ánh Sáng bắt buộc phương án phối hợp giữa bắt buộc thẩm mỹ hiện đại và yêu cầu công nghệ cao. Đó là, dùng cái bao bì BOPP đáy vuông do Bao Bì Ánh Sáng độc quyền ngoài mặt và công nghệ cung cấp.

  Bao BOPP dán đáy cất keo ốp lát cho Asia Star sở hữu cấu trúc nguyên liệu đa lớp:

  • Kích thước: 370 x 470 x 110mm (110 là phần van hai đầu) (±5 mm)
  • Cấu trúc đa lớp: OPP bóng in ống đồng/ tráng ghép PP dệt trắng/ tuýp giấy Kraft vàng Nhật bên trong.
  • Bao gấp van và dán đáy tự động hai đầu, mồm van mở (van dài 5cm - ko vượt quá mép bao).
  • Bao được xăm thoát khí siêu mịn một con đường nhỏ trên mặt bao trên.
  [masterslider id="63"]

  Thành phẩm bao bì đựng keo ốp lát của Asia Star

  Sau khi đưa vào đóng gói thí nghiệm, bao bì mới đã được Asia Star sử dụng và người sử dụng sắp có, Tìm hiểu hăng hái về chất lượng, kiểu dáng, bề ngoài bao bì.

  thiên hướng dùng bao bì BOPP dán đáy trong ngành xây dựng
  cái bao bì BOPP đáy vuông mà Asia Star chọn lọc, do Bao Bì Ánh Sáng mẫu mã và sản xuất độc quyền là một chiếc bao đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, phù hợp với đặc biệt lĩnh vực xây dựng cần tạo hình khỏe khoắn, phù hợp có khoa học đóng gói tự động, giảm thao tác tay chân, tăng hiệu suất cần lao. Nhưng đây là loại bao bì khó làm cho, đòi hỏi khoa học phải chăng và nhân lực kỹ thuật cao, đơn cử như ở giai đoạn dán đáy phải căn chỉnh rất chuẩn xác để hơi không bị lệch, tính toán phương pháp thoát khí tối ưu – điều mà chỉ mang Bao Bì Ánh Sáng mới xử lý công nghệ được.

  Bao Bì Ánh Sáng tự hào sáng tạo ra chiếc bao bì mới, kiểu dáng đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ hơn các loại bao may hai đầu, và được những tổ chức to, uy tín trong thị phần xây dựng như Asia Star, Sika, Weber, Vicin… đang tiêu dùng mẫu bao này.

  Bao bì dán đáy đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phù hợp mang đặc biệt ngành nghề xây dựng cần tạo hình khỏe khoắn, thích hợp sở hữu kỹ thuật đóng gói tự động, giảm thao tác tay chân, tăng hiệu suất lao động.

  ko chỉ sở hữu ngoại hình, cấu trúc bao tối ưu, Ánh Sáng luôn đảm bảo chất lượng bao bì BOPP nổi bật. Về độ bền cơ lý, để chống xé rách, chỉ tiêu cơ lý lực kéo ngang, dọc của bao bì PP Ánh Sáng đạt 75-80 Kg/f/cm (so mang những mẫu lưu hành trên thị phần đạt 60-65 Kg/f/cm).

  [masterslider id="64"]

  công đoạn cung cấp những loại bao keo ốp lát Cimax-Polybond 25kg và bao keo ốp lát Cimax - Tile Plus 25kg tại Bao Bì Ánh Sáng

  Mọi lô hàng ở Ánh Sáng đều được Phòng Kiểm soát chất lượng kiểm soát độ bền trong mọi khâu cung ứng theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5786:1994 và kiểm tra con đường kim mũi chỉ từng cái bao bì trước lúc giao đến các bạn. Cùng lúc, chúng tôi lấy dòng kiểm định độc lập tại trọng tâm công nghệ Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).

  Bao Bì Ánh Sáng - liên hệ được những đơn vị xây dựng đầu ngành tin tưởng
  hợp tác sở hữu Asia Star cũng như sở hữu các nhãn hàng uy tín trong lĩnh vực xây dựng như Saint Gobain, Kova, Sika Việt Nam, Bestmix, GPS, Skymax Việt Nam… giúp chúng tôi tự tin “Cung cấp các biện pháp đóng gói ưu việt và hiệu quả nhất cho khách hàng”.

  Bao Bì Ánh Sáng trân trọng cảm ơn Asia Star và những nhãn hàng uy tín đã an tâm tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để chúng tôi đưa ra biện pháp bao bì phù thống nhất với đặc trưng sản phẩm. Chúng tôi tâm niệm rằng, mỗi sản phẩm là cơ sở còn đó của đơn vị và bao bì phải cân xứng – phản ảnh đúng trị giá của sản phẩm, giúp nâng tầm uy tín, song hành có chiến lược lược nhãn hiệu cho doanh nghiệp.

  [caption id="attachment_30720" align="aligncenter" width="960"][​IMG] Bao Bì Ánh Sáng sở hữu nhóm nhân sự chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng chuỗi sản xuất trong khoảng dệt sợi PP dệt cho đến thành phẩm. Riêng khâu tuýp màng vào giấy (trong ảnh) để cung cấp bao bì thích hợp với phân phối tự động như của Asia Star, hiện tại chỉ mang rất ít công ty bao bì khiến được.[/caption]

  Bao Bì Ánh Sáng có kinh nghiệm 10 năm trong nghiên cứu những giải pháp bao bì chất lượng cao, bề ngoài hiện đại thích hợp có bản sắc của sản phẩm và định vị nhãn hiệu của tổ chức. Mỗi năm chúng tôi sản xuất 30 triệu bao bì chất lượng cao cho 350 tổ chức to trong các cấp hàng. Điển hình như:

  • ngành nghề xây dựng: Tập đoàn Saint Gobain (công ty mẹ của Weber, DURAflex, Gyproc và Vĩnh Tường), Sika Việt Nam, đơn vị Bestmix, tổ chức Kova, doanh nghiệp GPS Việt Nam…
  • ngành nghề lúa gạo, phân bón: Tập đoàn Quế Lâm, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Nông Dược hai, hợp lực Quốc Tế, trang viên, đơn vị Cổ phần bảo kê thực vật Sài Gòn, Hóa Nông Alpha, Lộc Trời, Kimphi AsiaFood…
  • ngành nghề thức ăn chăn nuôi – thủy sản: công ty Anova Pharma, tổ chức GHW VN, công ty APA, Tongwei…
  • Bao bì hóa chất – phụ gia: Polycom, Sambu Fine, Yu sung Atech, Sung Shin, Kim Fa…
  • ngành nghề hạt nhựa: công ty Chemtech, doanh nghiệp Sunshing SSAII, đơn vị Dadu Việt Nam, đơn vị Châu Âu Vina …
  • ngành nghề nhà sản xuất: các chuỗi siêu thị to như Coopmart, Emart.
  Bao Bì Ánh Sáng sẽ không dừng cải tiến công nghệ nâng cao chất lượng sản phẩm – nhà sản xuất với trách nhiệm mang lại bao bì chất lượng rẻ nhất, mẫu mã tiên tiến và ấn tượng, có tôn chỉ mỗi dòng bao bì cất sản phẩm chính là hình ảnh và dung mạo nhãn hiệu cho tổ chức.

  [​IMG]

  [​IMG]

  tổ chức Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

  Địa chỉ: 31A tuyến đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  Hotline: 0868.64.44.66

  Email: lienhe@baobianhsang.vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này