Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life ký quyết định lịch sử bổ nhiệm lãnh đạo chủ chốt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. azurelight

  azurelight Member

  Bài viết:
  596
  Đã được thích:
  0
  Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Khắc Thành Đạt vào vị trí Phó tổng giám đốc, Điều hành và Phát triển kinh doanh toàn quốc - DCP, CAO củaBảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life Việt Nam kể từ ngày 1/1/2019.

  Lần đầu tiên trong lịch sử gần 15 năm xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam, Chubb Life bổ nhiệm vị trí Điều hành và Phát triển kinh doanh toàn quốc (Chief Agency Officer - CAO). Đây là vị trí lãnh đạo chủ chốt, đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong việc điều hành và phát triển hoạt động kinh doanh của Chubb Life Việt Nam.

  Trước đó, ông Lâm Hải Tuấn với vai trò là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam, kiêm cố vấn hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại 6 nước châu Á thuộc Tập đoàn Chubb, đã nắm giữ trọng trách này.

  “Quyết định này sẽ tạo ra một lối đi mới cho Chubb Life để có thể tiếp tục phát triển dài hạn”, ông Tuấn nhấn mạnh.

  [​IMG]

  Cùng với quyết định bổ nhiệm lần đầu tiên trong lịch sử Chubb Life Việt Nam như đã nêu, để hoàn thiện những bước đi vững chắc và dài hạn, Chubb Life Việt Nam cũng thông qua những chính sách tuyển dụng nhân sự mới, với yêu cầu ứng viên, đặc biệt là đội ngũ quản lý kinh doanh cấp cao, phải có cam kết gắn bó lâu dài với Công ty.

  “Đại lý bảo hiểm và các vị trí nhân sự cấp cao, nếu họ thật sự yêu quý ngành bảo hiểm nhân thọ, yêu quý công việc mà họ đã chọn thì cam kết gắn bó tối thiểu 3 năm với một công ty bảo hiểm không phải là vấn đề lớn. Tôi hy vọng, đội ngũ cộng sự của mình nhìn thấy được những gì Công ty có thể mang lại cho họ - một sự nghiệp dài lâu, chứ không đơn thuần chỉ là một công việc nhất thời”, ông Lâm Hải Tuấn chia sẻ.

  “Chubb Life luôn đi con đường riêng và tin tưởng vào những quyết định mà mình chọn lựa”, ông Lâm Hải Tuấn khẳng định. Theo ông, đây được xem là giai đoạn thách thức chung cho cả tập thể Chubb Life Việt Nam để bước ra khỏi “vùng an toàn”, dám thay đổi tư duy, thay đổi cách làm việc để sáng tạo và liên tục cải tiến. Riêng với các cấp quản lý, đây được xem là giai đoạn thử thách để chuyển giao và đón nhận quyền hạn cũng như trách nhiệm lớn hơn, góp phần đưa Công ty phát triển vững mạnh hơn.


  Thừa hưởng những thế mạnh nổi trội từ Tập đoàn Chubb, ngay khi có mặt tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, Chubb Life đã quyết tâm không chạy theo mục tiêu tăng trưởng “nóng”, mà mỗi bước đi của Công ty đều có sự cân nhắc thấu đáo.

  “Khi Chubb Life mới vào Việt Nam, tôi đã tuyên bố dòng sản phẩm UL sẽ chiếm 80% doanh thu của thị trường. Ở thời điểm đó, tuyên bố này gây không ít tranh cãi và nghi ngờ, nhưng thực tế là ngày nay, dòng sản phẩm UL đang đóng góp hơn 60% doanh thu phí mới cho cả thị trường. Với lợi thế đang có thì việc sản phẩm UL chiếm trên 80% doanh thu của thị trường là câu chuyện không còn xa”, ông Lâm Hải Tuấn chia sẻ.

  Đại bàng thay áo mới


  Doanh nghiệp nào dám thay đổi thì phải chấp nhận khó khăn, nhưng khi vượt qua giai đoạn đó họ sẽ trở nên vững vàng hơn bao giờ hết”, người đứng đầu Chubb Life Việt Nam chia sẻ với phóng viên Báo Đầu tư Chứng khoán một câu chuyện đầy ẩn ý. Hơn 15 năm trở về Việt Nam và chỉ gắn bó với một công ty duy nhất, người đứng đầu Chubb Life Việt Nam luôn mong muốn đội ngũ của mình hiểu rằng: “Không có con đường tắt dẫn đến thành công”.

  Với những nền tảng đã được dày công xây đắp ở quá khứ và những thay đổi mạnh mẽ của Chubb Life Việt Nam ở thời điểm hiện tại, “CEO không nhiệm kỳ” của Chubb Life tin vào con đường dài hạn và vững chắc mà đội ngũ của mình sẽ bước đi, như cách mà ông tràn đầy tin tưởng khi trang trọng trao lá cờ danh dự đến tân CAO Nguyễn Khắc Thành Đạt tại “Hội nghị Chiến lược kinh doanh toàn quốc” vào đầu tháng 12 vừa qua, tượng trưng cho trọng trách và những kỳ vọng lớn lao dành cho người nắm giữ đội ngũ kinh doanh - sự sống còn của một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ.

  Liên hệ công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
  Hotline: (84 28)3827 8123
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này