Bất ngờ rộ tin đồn PlayStation 5 sẽ ra mắt trong năm nay

Thảo luận trong 'Máy Chơi Game - Mô Hình'

 1. adsen

  adsen Member

  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Nhà phân tích Damian Thong tại trường đại học Macquarie, Sydney, Úc đã cho biết, nhiều khả năng PlayStation 5 sẽ được ra mắt vào... nửa cuối năm 2018Mới đây khi được hỏi về những tin đồn về mẫu máy chơi game mới toanh của
  Nintendo mang tên Switch, nhà phân tích chiến lược Takashi Mochizuki của tờ Wall Street Journal đã đưa ra một thông tin khiến rất nhiều fan của Sony cũng như Nintendo phải phát sốt đúng nghĩa đen, đó chính là thông tin về PlayStation 5. Bạn không đọc nhầm đâu. Ngay giữa thời kỳ PlayStation 4 vừa mới ra mắt hai phiên bản Slim và Pro để hướng tới những cộng đồng game thủ console khác nhau, thì đã có những dự đoán về PS5, thế hệ máy chơi game kế cận của Sony rồi.

  [​IMG]

  Theo lẽ thường, bạn có thể nghĩ rằng PS4 Slim và PS4 Pro mới được ra mắt, và phiên bản tiếp theo được đóng mác PS5 sẽ mất vài năm nữa mới được ra mắt thị trường. Thế nhưng kỳ thực, rất có thể khoảng thời gian này sẽ ngắn hơn chúng ta tưởng tượng. Nếu bạn còn nhớ, thì PS4 ra mắt lần đầu tiên vào ngày 15/11/2013 tại thị trường Mỹ. Mãi đến tháng 11/2016, PS4 Pro và PS4 Slim mới chính thức ra mắt.

  Quay trở lại với PS5. Nhà phân tích Damian Thong tại trường đại học Macquarie, Sydney, Úc đã cho biết, nhiều khả năng PS5 sẽ được ra mắt vào... nửa cuối năm 2019. Trước đó, nhà phân tích thị trường này đã đoán vô cùng chính xác thời điểm ngày tháng mà PS4 Slim và Pro ra mắt vào cuối năm nay, vì thế lời nói của ông rất được cộng đồng game thủ cũng như thị trường quan tâm.

  Hiện tại vẫn chưa biết chắc chắn nguồn tin của Damian Thong có được là từ đâu, tuy nhiên sau những lần "đoán trúng phóc", rất nhiều người đang tin tưởng những lời nhà phân tích này đưa ra. Dĩ nhiên "nửa cuối năm 2018" vẫn là một khoảng thời gian rất rộng và vẫn chưa có điều gì chắc chắn khi đó là thời điểm 2 năm nữa, chứ không phải đầu năm sau hay tháng sau để đưa ra những nhận định chi tiết.

  Trừ phi Thong có nguồn tin riêng đáng tin cậy trong nội bộ Sony, bằng không thì dự báo của ông sẽ chỉ là những lời đoán mò không hơn không kém. Thế nhưng cũng có rất nhiều lý do để tin rằng, có những người bạn đang tuồn thông tin ra cho Damian Thong để ông này chia sẻ cho cộng đồng game thủ. Dĩ nhiên, giờ vẫn còn là quá sớm để nói về PS5, khi PS4 Pro vẫn còn đang là thiết bị cực mạnh làm mưa làm gió thị trường.

  Điều duy nhất chúng ta có thể làm chỉ là chờ đợi đến cuối năm 2018 xem điều này có trở thành sự thật hay không.
  :
  Đang tải...
 2. dhoang637

  dhoang637 New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  NDĐT– Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) cho biết: Trong thời gian từ ngày 5-8 đến hết ngày 15-9, VietinBank triển khai chương trình khuyến mại “iPay – Trải nghiệm mới” tại địa chỉ website trainghiemiPay.vn với Giải đặc biệt là một bộ SamSung Galaxy gồm một SamSung Galaxy Tab và một điện thoại SamSung Galaxy S3.
  “iPay – Trải nghiệm mới” là Chương trình được VietinBank tổ chức nhân dịp ra mắt phiên bản VietinBank iPay 2 hoàn toàn mới (dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho khách hàng cá nhân) với giao diện sống động, tùy biến trên mọi thiết bị điện tử và di động cùng nhiều tiện ích ngân hàng mới. Chương trình được tổ chức với quy mô trên toàn quốc theo hình thức người chơi sẽ giải quyết thành công GAME TÌNH HUỐNG trên website trainghiemiPay.vn để nhận mã số may mắn.

  Kết thúc mỗi tuần, VietinBank sẽ tổ chức quay số trên hệ thống quay số tự động của chương trình để tìm ra chủ nhân của Giải thưởng may mắn trong tuần với giải thưởng là một điện thoại Nokia Lumia 520. Cuối chương trình, VietinBank sẽ quay số tìm ra người chơi may mắn trúng Giải Đặc biệt trị giá một bộ SamSung Galaxy.
 3. phamtung5050

  phamtung5050 New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  Thế này thì quá ngon rồi còn gì
 4. Atrsus

  Atrsus Member

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Mình nghĩ đây sẽ là chủ đề thú vị với rất nhiều người. Mình cũng đã biết về những tin đồn, nhưng mình nghĩ nó sẽ không được phát hành trong năm nay. Theo như một số thông tin mình biết, đó có thể là vào tháng Hai năm sau.

Chia sẻ trang này