Bất ngờ trước giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi hiện nay

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

 1. ngoclan01

  ngoclan01 Member

  Bài viết:
  249
  Đã được thích:
  0
  Giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi trung bình tại Sài Gòn là bao nhiêu thế ạ? Em muốn thu nhỏ cả 2 bộ phận này để mũi ưa nhìn và mặt đẹp hơn. (Hồng Hoa, 23 tuổi)

  Thân chào bạn Hồng Hoa,

  Thu nhỏ đầu mũi
  [​IMG] và đầu mũi là thẩm mỹ khá phổ biến tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay do cánh mũi bè, đầu mũi to là nhược điểm thường Việt của khuôn mặt Á Đông.Khi thu nhỏ cánh mũi bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi này vào trong để làm gọn cánh mũi trở lại. Với đầu mũi, bác sĩ sẽ dựng lại sụn vách ngăn giữa 2 lỗ mũi để đẩy đầu mũi cao hơn giúp cho mũi thon gọn.

  [​IMG]

  Khuôn mặt đẹp nhưng với đầu mũi thấp và cánh mũi bè ngang khiến nhan sắc của bạn chưa thực sự được tỏa sáng

  Thu nhỏ cánh mũi là thẩm mỹ khá đơn giản, nhanh chóng nhưng với thu nhỏ đầu mũi thì phức tạp và khó khăn hơn nhiều, đòi hỏi tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ thẩm mỹ.

  Muốn thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi đẹp thì việc đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là uy tín của cơ sở thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ thay vì giá cả. Nếu như bạn chọn cơ sở thẩm mỹ mũi giá rẻ nhưng sau này không hài lòng, vừa ý hoặc xảy ra biến chứng thì giá sửa chữa, khắc phục còn tốn kém hơn.

  [​IMG]Xem thêm: Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

  [​IMG]

  Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là Giám đốc chuyên môn của trung tâm sẽ thăm khám kỹ lưỡng và thực hiện thẩm mỹ một cách cẩn thận, chính xác cho bạn để có cánh mũi, đầu mũi đẹp hoàn hảo, như ý.

  Giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi tại mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ khác nhau và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất lượng, bảo hành, chăm sóc,… Bạn có thể đến nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau và để tham khảo về bác sĩ thẩm mỹ, chất lượng, giá cả để chọn cho mình nơi phù hợp nhất.

  Mời các bạn tham khảo một số hình ảnh khách hàng thực tế tại đây >>> Giá thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi [​IMG]


  “Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí... cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

  ========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 08..3932 2222 - 08.3932 7777”
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này