Bệnh mỡ máu và an toàn vệ sinh thực phẩm

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
  1. kimlien301093

    kimlien301093 New Member

    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Không riêng gì chế độ ăn của người bệnh mỡ máu cần đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm mà vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm được hầu hết mọi người quan tâm.
    [​IMG]
    Hiện nay vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề nóng bỏng và gây xôn xao dư luận về tình trạng thực phẩm bẩn, bị nhiễm chất độc hại và hóa chất cực kỳ nhiều. từ những thực phẩm nhỏ nhất là mớ rau cũng có phun thuốc kích thích, phun thuốc tăng trưởng cho đến từng miếng thịt cũng bị ướp thuốc bảo quản, hay thuốc làm tươi sống sống trở, và gần đây thì vấn đề gạo giả, trứng giả…chung quy lại là thực phẩm giả đang được lưu hành khắp các khu chợ. Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, đảm bảo sức khỏe cho gia đình có một sức khỏe dồi dào và không có nguy cơ mắc bệnh là vấn đề cực kỳ nhạy cảm hiện nay. Vì không mấy người có thể nhận ra thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng bằng con mắt thường được. những bệnh nhân mắc bệnh mỡ máu cũng thế cùng chung mối lo ngại hiện nay là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, bản than họ sẽ ra sao, bệnh mỡ máu của họ sẽ bị gia tăng chỉ số mỡ trong máu như thế nào, tính mạng của họ bị đe dọa đến đâu, tất cả câu hỏi đặt ra với hình hình thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng quá nhiều, mức độ nguy hiểm ngày một tăng cao vì nguyen nhân lợi nhuận.
    :
    Đang tải...

Chia sẻ trang này