BÍ QUYẾT CHỌN QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP SANG TRỌNG MÀ VẪN TIẾT KIỆM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. khangdgt1

  khangdgt1 New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Có thể nói, quà tặng doanh nghiệp trong kinh doanh thật sự rất quan trọng, không chỉ tạo dựng mối quan hệ bền chặt giữa các doanh nghiệp với nhau, mà đó còn là cách để doanh nghiệp tri ân khách hàng của mình. Nhưng để lựa chọn quà tặng sao cho sang trọng nhưng vẫn tiết kiệm, đòi hỏi người làm doanh nghiệp cũng cần có sự tinh tế nhất định và nắm một số những bí quyết chọn quà hiệu quả, bởi tặng quà là cả một nghệ thuật.
  Bí quyết chọn quà tặng doanh nghiệp
  Yếu tố đầu tiên chắc hẳn sẽ phải ý nghĩa, đó không nhất thiết phải là một món quà có giá trị cao nhưng chí ít cũng phải mang đến một ý nghĩa nhất định và thiết thực, vì như vậy sẽ giúp người nhận cảm thấy bản thấy họ được trân trọng nhiều hơn.

  Tiếp đến, đã là quà tặng tri ân thì nhất định đó phải là món quà có chất lượng tốt. Một món quà chất lượng sẽ giúp hình ảnh của doanh nghiệp được nâng cao hơn trong mắt của người nhận. Đồng thời, với những món quà có chất lượng không tốt cũng sẽ khiến người nhận dành những ánh nhìn không tốt đến với doanh nghiệp đó hơn.

  Tuy rằng, chất lượng và ý nghĩa của món quà tặng doanh nghiệp được đánh giá cao nhưng hình thức của món quà cũng cần được chú trọng tới. Sự sang trọng nằm ở từng món quà cũng thể hiện lên được tác phong chuyên nghiệp của chính doanh nghiệp đó.

  [​IMG]
  Những điều nên tránh trong việc chọn quà tặng doanh nghiệp

  Với những tiêu chí kể trên, chắc hẳn sẽ có rất nhiều những món quà được chọn lựa để làm quà tặng doanh nghiệp. Tuy nhiên, cũng vẫn sẽ có một số các món quà khác nhau không phù hợp để dành làm quà tặng. Bạn không nên chọn những món quà quá kén người nhận, quá màu mè, mang tính tượng trưng và không có mục đích sử dụng thường xuyên bởi như vậy sẽ rất lãng phí.

  Ngoài ra, một trong những điều mà nhiều doanh nghiệp thường phạm sai lầm trong quá trình chọn quà tặng đó là họ hiểu sai về đối tượng mình muốn tặng quà. Nhiều doanh nghiệp thích tặng cho khách hàng hoặc đối tác làm ăn của mình những món quà ấn tượng, nhưng họ lại quên mất việc tặng quà là để tạo niềm vui cho người sử dụng. Ví dụ, những món quà dành tặng cho khách hàng nam phải khác với khách hàng nữ, quà tặng cho khách hàng là chủ đại lý cũng cần có sự khác biệt so với khách phổ thông...
  VinID Gift Card - thẻ quà tặng doanh nghiệp thông minh, tinh tế
  Ngoài những món quà tặng hiện vật ra, các doanh nghiệp có thể dùng những voucher ưu đãi hoặc VinID Gift Card làm quà tặng cũng là lựa chọn thông minh và tinh tế. Để nói về VinID Gift Card thì đây là sản phẩm thẻ nạp điểm của VinID, với nhiều mức điểm linh hoạt từ 50 cho đến 10.000 điểm, tương đương với mệnh giá từ 50.000 cho đến 10 triệu đồng, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người sử dụng cho mức điểm phù hợp. Thêm vào đó, VinID cho ra mắt VinID Gift Card nhân dịp năm mới một phiên bản độc đáo lấy ý tưởng từ hình ảnh chim Công, mang ý nghĩa may mắn và thành công cho các doanh nghiệp.

  Có 3 cách để giúp các doanh nghiệp mua VinID Gift Card, đó là mua trực tiếp tại trung tâm hội nghị và ẩm thực Almaz, mua tại hệ thống siêu thị VinMart và mua online trên Adayroi. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được VinID Gift Card, các bạn phải sở hữu cho mình thẻ VinID.
  Xem thêm<<<
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này