[BÍ QUYẾT] xây dựng liên kết trong SEO

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO'

 1. Savetech

  Savetech Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Khi mới bắt đầu học Seo, bạn có bao giờ thắc mắc Xây dựng liên kết là gì? Nó đóng vai trò như thế nào đối với Seo? Đặc biệt là cách xây dựng liên kết sao cho hiệu quả hay không?

  Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho bạn một bài viết giúp bạn giải đáp các vấn đề trên, bạn theo dõi bài viết này nhé!

  Xây dựng liên kết là gì?
  Xây dựng liên kết (Link Building) là quá trình thu thập các siêu liên kết từ các trang web khác tới trang web của mình. Dùng để chỉ quá trình làm gia tăng các liên kết từ các website khác trỏ về website cần SEO. Nói cách khác, link building là việc tăng số lượng các liên kết trả về (backlinks) đến website mục tiêu.

  Xây dựng liên kết là một công việc khó khăn nhất trong SEO, phải dành phần lớn thời gian để thực hiện việc này. Vì vậy việc nắm vững kỹ thuật xây dựng liên kết chất lượng cao thực sự giúp bạn làm SEO tốt và cạnh tranh với các đối thủ đang làm SEO như bạn.

  Các phương pháp xây dựng liên kết
  Liên kết mua lại
  Thông thường những liên kết được mua lại bởi các chủ sở hữu trang web thông qua thanh toán hoặc phân phối. Bạn nên cần chọn những đại lý link uy tín chất lượng.

  Liên kết trong chữ ký diễn đàn
  Liên kết chữ ký diễn đàn là một kỹ thuật được sử dụng để xây dựng backlinks cho một trang web. Đây là quá trình sử dụng cộng đồng diễn đàn cho phép các siêu liên kết outbound trong chữ ký của thành viên. Đây có thể là một phương pháp nhanh chóng để xây dựng liên kết gửi đến một trang web Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giá trị.

  Bình luận trong Blog
  Để lại một bình luận trên blog có thể dẫn đến một liên kết do-follow có liên quan đến trang web của cá nhân. Bạn nên bình luận trao đổi trên blog có lượng truy cập nhiều thì việc xây dựng link mới thực sự hiệu quả từ những độc giả

  Liên kết hình ảnh
  Liên kết hình ảnh là một cách để gửi hình ảnh, chẳng hạn như infographics, vào thư mục hình ảnh và liên kết chúng lại với một URL cụ thể.

  Liên kết hình ảnh này bạn sử dụng Pinterest là kênh mạng xã hội hình ảnh hiệu quả SEO

  Đánh dấu trang xã hội
  Đánh dấu trang xã hội là một cách tiết kiệm và phân loại các trang web tại một địa điểm công khai trên web. Bởi vì các bookmark có anchor text và được chia sẻ và lưu trữ công khai, chúng được quét bởi thu thập công cụ tìm kiếm và có tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giá trị.

  Xây dựng Link mũ trắng
  Chiến lược xây dựng liên kết mũ trắng là những chiến lược mà thêm giá trị cho người dùng cuối cùng, chấp hành thời hạn dịch vụ của Google và cho kết quả tốt mà có thể được duy trì trong một thời gian dài. Chiến lược xây dựng liên kết mũ trắng tập trung vào sản xuất các liên kết chất lượng cao có liên quan đến trang web.

  Hy vọng bạn những kiến thức này giúp bạn xây dựng liên kết hiệu quả hơn.
  :
  Đang tải...
 2. KPlowride

  KPlowride Member

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Backlink và liên kết chuyển tiếp là những yếu tố khá quan trọng. Bạn có thể nhận trợ giúp từ các trang web khác để tăng lưu lượng truy cập trên trang web của mình. Đăng bài của khách và sử dụng các liên kết theo dõi là cách tốt nhất để làm như vậy. Mình sử dụng trang web của bạn mình để tiếp thị trang web của riêng mình thông qua liên kết. Còn câu chuyện của bạn là gì?
 3. Atrsus

  Atrsus Member

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Bài viết rất hay. Mình thích cách giải thích đơn giản về tầm quan trọng của việc có các backlink trong trang web của bạn. Bạn thực sự có thể sử dụng chúng để quảng bá trang web của mình trên các trang web khác.
 4. dandan5758

  dandan5758 New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  2
  khá hay, mà giờ mới được đọc

Chia sẻ trang này