Biểu hiện bệnh lậu ở mắt

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. diennguyen59

  diennguyen59 Member

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  1
  Bệnh lậu xuất hiện cốt yếu ở cơ quan sinh dục tuy nhiên bệnh lậu cũng có thể xuất hiện ở lưỡi, miệng, trên mặt đặc biệt là ở mắt. Những hiểm khi mắc bệnh lậu ở mắt liệu bạn đã biết chưa? Bài viết bữa nay sẽ giúp bạn hiểu hơn các tác hại của bệnh lậu khi chúng xuất hiện ở mắt.

  Bệnh lậu nguyên do do các song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae có dạng hình như những hạt cafe chúng xâm nhập cơ thể và gây ra bệnh lậu ở cả nam lẫn nữ.
  Bệnh lậu ở mắt là bệnh lậu xuất hiện ở mắt, các song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae xâm nhập vào vùng mắt gây bệnh, khiến cho bệnh nhân có các biểu hiện như:
  - Hai mắt sưng húp không mở được
  - Mắt đỏ có dịch mủ bám quanh mắt
  - nhãn lực yếu dần
  - mỏi mệt, đau đầu, có thể dẫn đến sốt và co dật

  [​IMG]

  Bệnh lậu ở mắt rất hiểm nguy vì mắt gần với hệ thống các dây tâm thần trung ương, khi bị bệnh lậu ở mắt các song cầu khuẩn rất chóng vánh thâm nhập vào hệ thống các dây thần kinh trung ương làm rối loạn, tê liệt các chức năng của hệ thần kinh trung ương dẫn đến hàng loạt các nhung trieu chung benh lau đáng tiếc và làm rối loạn các chức năng sinh lý của các cơ quan trong thân.
  - Viêm giác mạc, viêm kết mạc, Thị lực yếu và có thể dẫn đến mù lòa.
  - Khiến bện lây lan sang các bộ phận khác như mặt miệng, bộ phận sinh dục... nếu để lâu không có cách điều trị bệnh lậu mãn tính sẽ biến chứng và gây vô cơ ở cả nam lẫn nữ.
  - Rất dễ lây sang những người xung quanh.
  - thân mỏi mệt đau đầu, bệnh nhân luôn lo âu và bao tay khiến ý thức sút giảm.
  - Ở giai đoạn cuối của bệnh lậu bệnh nhân mất đi sức đề kháng, thân yếu ớt, chẳng thể tự chủ được hành động của mình khiến cho bạn có thể bị tử vong bất cứ khi nào.
  - Đối với trẻ nít khi sinh bị lậu ở mắt do truyền từ mẹ sang có thể bị mù lòa rất sớm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.
  Dấu hiệu bệnh lậu

  Để buồng bệnh lậu ở mắt trước tiên bạn cần phòng trống bệnh lậu bằng cách không quan hệ tình dục sứ, không dùng chung các đồ dùng cá nhân với người khác như áo quần, khăn mặt, phấn mắt, chì kẻ mắt...
  Khi phát hiện ra những dấu hiệu của bệnh lậu ở mắt bạn nên đi chữa trị càng sớm càng tốt không nên để bệnh nặng mới chữa trị vì rất có thể chẳng thể cứu vãn được tình hình dẫn tới mù vĩnh viễn. Vì thuộc tính nghiêm trọng của bệnh bạn không nên tự ý mua thuốc về chữa trị vì việc dùng sai thuốc, sai liều lượng sẽ làm thời kì điều trị bệnh kéo dài hơn rất nhiều có thể làm bệnh nặng hơn.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này