Bình giải xem hướng ngôi nhà tốt cho tuổi Nhâm Tý

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí'

 1. LanThu98

  LanThu98 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Người tuổi Nhâm Tý chọn hướng ngôi nhà đúng cách của tuổi Nhâm tý bổ trợ các gia đình được gặp yên ấm. Có thể thấy nhiều người lại phải thắc mắc rằng chưa hiểu Chọn hướng căn nhà được là hướng cát khí của người tuổi Nhâm Tý. Hãy theo dõi với bài luận giải này cùng chuyên gia phong thủy lâu năm mà hiểu được điều này.

  Tại sao phải Lựa chọn hướng ngôi nhà đúng theo tuổi Nhâm Tý?

  chọn hướng dựng nhà đại cát hợp tuổi 1972chính là khâu mà gia chủ người tuổi Nhâm Tý sẽ làm để an tâm rằng căn nhà của gia đình được làm ở hướng tốt lành, xua được quấy nhiễu của âm khí, tà ma.

  Quá trình làm nhà được coi là việc quan trọng ở đời người. Xây nhà được ví là một trong ba việc quan trọng. Bởi vậy những các bước nên phải lưu ý xem xét. Căn nhà vì phù hợp với phải bỏ ra một số tiền lớn. Gia chủ sẽ không thể giờ làm căn nhà hướng tùy ý sau bỏ đi xây lại được. Việc như thế gây tốn kém tiền tài và thời gian, công sức. Xây hướng ngôi nhà đại cát ngay từ đầu tiên sẽ đảm bảo cho người tuổi Nhâm Tý không gặp điều này.

  Lựa chọn hướng căn nhà hợp phong thủy của tuổi 1972 Nhâm Tý sẽ cho gia chủ gặp được những vận may và hanh thông trong công việc. Các hướng căn nhà mang tốt lành chính là hướng phục vị, sản sinh tài lộc, hỗ trợ sức khỏe, luôn mang điềm cát lành. Không riêng với mỗi quý chủ, ngay cả những thành viên trong ngôi nhà sẽ được các điều tốt lành trên.

  Ở Nhâm Tý chọn lựa về hướng căn nhà tốt thì con người tuổi này sẽ tồn tại thấy tính tình nhẹ nhõm hơn. Cũng như đối với nhiều người quan tâm đến yếu tố phong thủy những việc chọn hướng cửa chính của nhà theo tuổi sẽ giúp con người họ thanh thản nếu hoạt động trong chính ngôi nhà của bản thân.

  Cùng tham khảo thêm về hướng bếp hợp tuổi 1972 Nhâm Tý theo phong thủy tại: https://phongthuyso.vn/huong-bep-tuoi-nham-ty.html

  Mọi hướng căn nhà xấu theo Nhâm Tý sinh năm 1972
  người sinh năm 1972thuộc mệnh Mộc - Tang Đố Mộc tiến hành xây nhà để ý không dùng các hướng không tốt sau:
  • Nam. Đây còn là hướng họa hại. Qúy chủ xây căn nhà hướng này bị có những ảnh hưởng mang trong nhà. Vợ chồng bất an, không yên.

  • Đông. Người tuổi 1972 Nhâm Tý làm căn nhà hướng này thì căn nhà có khí sát, gây ảnh hưởng tính mạng.

  • Hướng Bắc. Hướng Bắc là hướng ngũ quỷ. Nếu gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972sử dụngcăn nhàp hương hướng này sẽ phải nhiều họa. Sự nghiệp sẽ không như ý, sức khỏe bị ảnh hưởng.

  • Đông Nam. Nhất là tuổi Nhâm Tý 1972cố gắng tránh dựng căn nhà hướng Đông Nam bởi đó là hướng tuyệt mệnh làm cho sẽ có người gặp chuyện xấu.
  Chọn hướng nhà hợp người sinh năm 1972

  tìm được hướng nhà của người sinh năm 1972chúng tôi sẽ dựa theo bản mệnh của người sinh năm 1972, theo đó bình ra được những hướng ngôi nhà sản sinh nguồn sinh khí với năng lượng vô tận cho qúy chủ. Chi tiết:
  • Hướng Tây Nam - Hướng Sinh Khí. Người người tuổi Nhâm Tý làm nhà hướng này sẽ được nhận lộc phát đủ đầy. Chuyện buôn bán với ở nhiều chuyện sẽ nhiều tiền tài và được nhiều may mắn.

  • Tây Bắc - Hướng Thiên Y. Tây Bắc là hướng ở người sinh năm 1972dựngngôi nhà. Người tuổi Nhâm Tý dựng căn nhà cho hướng Thiên Y luôn gặp được thiên thời địa lợi, quý nhân bảo hộ, với nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè.

  • Tây - Hướng Thiên Diên. Với lựa chọn căn nhà ở Hướng Tây - Diên Niên luôn phù trợ người này tuổi 1972mọi việc luôn ổn định, làm ổn định sự hòa hợp trong công việc và gia đình.

  • Đông Bắc - Hướng Phục Vị.Xây nhà dựng cửa với hướng Phục Vị giúp Nhâm Tý sẽ thu hút được sự bảo vệ từ đồng nghiệp.
  Về các hướng ngôi nhà cho tuổi Nhâm Tý 1972mà chúng tôi bình giải đây hy vọng có thể giúp quý bạn tìm được hướng nhà vượng phát gia tăng tiền tài và sức khỏe.
  :
  Đang tải...
 2. stombbreaker

  stombbreaker New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này