Bởi tại sao con trai phải cắt bao da quy đầu?

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

 1. darkness957

  darkness957 Member

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Tại sao nên cắt da quy đầu là băn khoăn của không ít phái mạnh lúc đến độ tuổi dậy thì mà bao da quy đầu vẫn chưa thể tự tụt xuống được. Bài viết này, bác sĩ phòng khám nam khoa Thiên Tâm sẽ chia sẻ để giúp cho bạn nam tìm ra câu trả lời cho băn khoăn này.

  [​IMG]

  Có rất nhiều người bởi vì không đủ thông tin cần coi thường cho biết bao quy đầu dài hay hẹp là tình trạng tự nhiên vì vậy không cần thiết phải đi cắt. Đây là quan niệm vô cùng sai lầm bởi vì dài và bệnh hẹp bao quy đầu đều gây nên những phiền toái tới sức khỏe, tâm lý và khả năng sinh con của bạn nam. Vậy vi sao phai cat bao quy dau?

  Vì sao con trai nên cắt da quy đầu?

  Cắt bao da quy đầu để làm sao? Lúc bị dài hoặc bao quy đầu bị hẹp, nếu bạn không đi thực hiện tiểu phẫu thì sẽ bị phải vô cùng rất nhiều tác hại đối với sức khỏe và khả năng sinh dục. Một số tác hại đó có khả năng kể tới như:

  "Cậu nhỏ" kém phát triển

  Khi tới tuổi mới lớn, "cậu nhỏ" của nam giới sẽ có tình trạng cương cứng và phần da bao da quy đầu sẽ tụt xuống để hở ra phần đầu rùa. Tuy vậy, nếu chỗ da da bao quy đầu của đàn ông quá dài hay hẹp sẽ bao hết lên bao da quy đầu khiến "cậu bé" của bạn nam phát triển bất thường.

  Bệnh xuất tinh sớm

  Sự bao bọc quá kỹ lưỡng của lớp da bao quy đầu là tác nhân khiến cho hệ thần kinh ở "cậu nhỏ" của bạn nam trở thành nhạy cảm quá độ. Trong việc giao hợp, sự ma xát của những bộ phận trong hệ sinh sản của cả bạn nam và phụ nữ khiến "cậu bé" của phái mạnh nhanh xuất tinh sớm.

  Gây ra viêm nhiễm

  Phái mạnh mắc chứng dài hoặc bao quy đầu hẹp liên tục phải đối mặt đối với khả năng bị viêm nhiễm "cậu bé" và một số cơ quan không giống trong hệ sinh dục của đấng mày râu.

  Nguyên nhân gây nên hiện tượng này là bao quy đầu bị dài hoặc hẹp sẽ là khu vực chứa không ít cặn bã bẩn được "cậu bé" đào thải ra cùng với nước giải. Những hoạt chất này chứa không ít virus và một số nguyên do nguy hại khác có khả năng gây ra bệnh viêm quy đầu.

  Khả năng bị vô sinh

  Dài, hẹp bao quy đầu có khả năng dẫn đến bệnh vô sinh ở đấng mày râu bởi: phái mạnh liên tiếp mắc phải chứng xuất tinh sớm vì vậy hiệu quả có thai sẽ không cao hơn so với các người bình thường không giống.

  Bệnh tiền liệt tuyến bởi vì tai biến của các nhiễm trùng bị phải bắt nguồn từ bao da quy đầu quá dài hoặc hẹp, khiến cho chất lượng tinh binh suy nhược và là nguyên nhân gây vô sinh ở đàn ông.

  Gây viêm nhiễm cho bạn gái

  Bao da quy đầu chứa nhiều vi rút, mầm bệnh khi được đưa vào phía trong cơ thể của nữ sẽ là tác nhân dẫn đến không ít các viêm nhiễm phụ khoa. Không chỉ gây nên bệnh viêm "cô bé", hẹp bao quy đầu của nam giới hoàn toàn có thể gây nên bệnh lý viêm cổ tử cung ở nữ giới.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này