bồn tắm massage hàng xịn cao cấp nhất ngày nay

Thảo luận trong 'Điện Lạnh'

 1. huong98

  huong98 Member

  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  1
  chỉ dẫn phương pháp dùng bồn tắm massage:
  - Trước khi phát động mô tơ buộc phải kiên cố rằng mức nước cung cấp cho máy bơm nên cao hơn đầu sục 50mm. Tuyệt đối không phát động máy bơm khi mức nước trong bồn không đủ.
  - Sau lúc bồn tắm đã xả đủ nước và mô tơ bắt đầu đang làm, đợi vài giây để máy bơm khởi đầu vận hành. ví như không thấy có cái nước phun ra ở đầu sục, dừng ngay máy bơm để đánh giá nguyên do.
  - không đánh rơi hoặc cho bất kì vật gì vào khe hở của máy bơm.
  [​IMG]
  - ko được phép tự tiện đổi thay, hoặc sửa chữa bất kì phần nào của máy bơm.
  - Độ đảm bảo máy bơm bồn: Môtơ được trang vật dụng Rơle cảm ứng nhiệt đảm bảo môtơ sẽ tự ngắt lúc nhiệt độ lên quá cao, khi nhiệt độ trở lại thường ngày môtơ tự đang làm lại.

  - Sau khi lưu ý 1 số thao tác dùng cho bồn tắm bạn sẽ bắt đầu vào giai đoạn tắm và tận hưởng sự thoả thích nhất của 1 chiếc bồn tắm sở hữu lại; Đối có bồn massage nhờ những mắt sục massage thủy lực sẽ điều hòa nguồn nước và massage đầy đủ cơ thể của bạn như cổ, lưng, hông hay gan bàn chân...đối có bồn ngâm sở hữu thể ngâm thuốc hoặc bằng lá...tạo cảm giác thoả thích nhất.

  * Khâu chung cục là việc vệ sinh bồn tắm sau lúc sử dụng:

  - Việc vệ sinh bồn tắm massage bắt buộc được thực hiện hàng ngày bằng chất tẩy thông thường và vải ướt. không dùng chất tẩy rửa mang chứa axeton hoặc dung dịch amoniac. nếu cung cấp những đồ dùng sau vết như vết dính trên bề mặt bồn, chỉ bắt buộc lau bằng vải mềm.
  - giả dụ tổng cộng vết xước trên bề mặt bồn, hãy lau bóng bề mặt bằng giấy lạnh nhúng nước và đánh bóng bằng kem đánh răng. Bề mặt bồn sẽ sáng bóng trở lại. nếu có vết bẩn trên bề mặt bồn, có thể khiến cho sạch bằng chất tẩy có axít nhẹ, tỉ dụ như lau bồn bằng nước chanh hoặc giấm nóng.

  [​IMG]
  - không lau thường xuyên các linh kiện mạ crom và không để tiếp xúc sở hữu các chất gột rửa hóa học v.v... giả dụ ko bề mặt crom sẽ hỏng. Sản phẩm nên được vệ sinh bằng vải mềm, không hề những chất liệu vải thô. kiểm tra đều đặn ống nước để hạn chế các sự cố xảy ra do nứt ống nước hoặc tắc bên trong. giả dụ sở hữu vật gì chả hạn như tóc mắc kẹt trong vòi nước, hãy vặn vẹo vòi ra và cái bỏ rác. Để vệ sinh thứ hydro-massage: Đổ đầy nước nóng 400C, rót 2g/L chất rửa, khởi động khả năng hydro-massage hơn 5 phút, sau đó tắt khả năng massage và tháo hết nước. Tiếp tới đổ đầy nước lã và phát động khả năng hydro - massage trong 3 ', sau đấy tắt khả năng massage, tháo dỡ hết nước và rốt cuộc là lau khô bồn bằng khăn.
  - Máy lọc cần được vệ sinh 1 tuần một lần. Để xa những chất dễ cháy và các trang bị nóng trên 800C để giảm thiểu cháy nổ và khiến hỏng sản phầm.
  - Bồn phải được tải kỹ càng. không để vật nặng lên và ko khiến va đập và lắc bồn. ví như bồn để lâu ko dùng, hãy dỡ hết nước khỏi bồn và để vào nơi khô, thoáng. giảm thiểu những chất khí ẩm thực mòn.

  Trên đây chúng tôi đã chỉ dẫn người dùng cách sử dụng bồn tắm massage đúng bí quyết nhất. Để được tư vấn kỹ hơn các bạn hãy đến trực tiếp showroom của chúng tôi - Đại lý cấp I có chuyên nghiệp trong nghề. Chúng tôi sở hữu hàng ngũ viên chức tham vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn phương pháp tuyển lựa bồn tắm massage và phân biệt bồn tắm massage loại nào phải chăng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này