Cách chế biến nấm linh chi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

  1. minhpham001

    minhpham001 Member

    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    0
    Nấm linh chi đỏ nguyên tai đem rửa sạch, sau đó để ráo nước rồi đem cắt thành nhiều lát càng mỏng càng tốt. Thậm chí, có thể bẻ lát nấm thành nhiều mảnh vụn nhỏ sao cho chất dinh dưỡng trong nấm phai ra nước càng nhiều càng tốt nấm linh chi hàn quốc bao nhiêu tiền .

    Nếu bạn cảm thấy nấm linh chi đỏ cứng, khó thái thì thay vì mua loại nấm nguyên tai, bạn có thể mua loại nấm linh chi đỏ thái lát sẵn của Hàn Quốc. Hiện nay, ngoài nấm linh chi đỏ nguyên tai, K-GIN còn phân phối nấm linh chi đỏ thái lát sẵn chính hãng Hàn Quốc với giá 1.300.00đ/ 1 bịch 1kg. Nấm thái lát sẵn rất đều và mỏng vì thế bạn có thể yên tâm khi sắc và đỡ tốn nhiều thời gian, công sức.

    [​IMG]

    cách thái nấm linh chi khô hàn quốc

    (Thái nấm linh chi thành lát mỏng, có thể bẻ thành miếng nhỏ hơn)

    Nấm thượng hoàng cũng làm tương tự như nấm linh chi, nấm thường hoàng không cứng như linh chi đỏ, dễ thái hơn cũng dễ bẻ vụn hơn rất nhiều mua nấm linh chi hàn quốc thái lát .
    Nhân sâm tươi đem rửa sạch hết đất cát, dùng bàn chải đánh sạch rồi tráng qua vòi chảy. Thường thì người ta hay dùng phần thân củ sâm thái lát ngâm mật ong còn phần rễ sâm thì dùng để sắc cùng với linh chi uống. Nếu không thì thường dùng bạch sâm để sắc cùng linh chi, với củ bạch sâm do đã được sơ chế sạch rồi nên khi dùng chỉ cần rửa qua nước vòi chảy rồi để nguyên hoặc cắt lát là được.
    Táo đỏ đem rửa sạch rồi để vào rổ là được.
    nấu nước nấm linh chi uống đúng cách

    (Táo đỏ rửa sạch để ra rổ cho ráo nước)

    Cho tất cả các nguyên liệu trên vào nồi, lưu ý, nên đun trong nồi bằng gốm, sứ thay bằng thủy tinh.
    Đổ 2 lít nước vào nồi và đun đến khi sôi thì vặn nhỏ lửa Siêu Thị Sâm Nấm Hàn Quốc HT .
    Tiếp tục đun khoảng 30 phút hoặc đến khi lượng nước trong nồi giảm xuống còn 1/3 thì tắt bếp và chắt nước ra bình.
    Đun nước linh chi uống

    (Cho các nguyên liệu vào ấm đun rồi đổ nước vào)

    Lần 2 và lần 3 đun tương tự như lần 1, mỗi lần cho lần lượt 1,5 lít nước và 1 lít vào bình.
    Đổ 3 nước vào với nhau rồi sau đó để nguội, bảo quản trong tủ lạnh để uống dần.
    :
    Đang tải...

Chia sẻ trang này