Các lập trình viên tại Activision thành lập công đoàn đầu tiên trong làng game

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Bài viết:
  953
  Đã được thích:
  1
  Những lập trình viên games tại một bộ phận của nhà phát hành trò chơi Activision Blizzard đã bỏ phiếu để hợp nhất, thành lập liên đoàn lao động đầu tiên tại một công ty trò chơi điện tử lớn của Hoa Kỳ.

  Một số phiếu bầu vào thứ Hai đã tiết lộ kết quả của cuộc bầu cử ảnh hưởng đến một nhóm nhỏ những người kiểm tra đảm bảo chất lượng có trụ sở tại Wisconsin tại Activision Blizzard’s Raven Software, công ty phát triển nhượng quyền trò chơi Call of Duty nổi tiếng.

  Chiến dịch hợp nhất của các nhân viên tại văn phòng của Raven ở Middleton, Wisconsin, là một phần của cuộc chấn động nội bộ rộng lớn hơn tại Activision Blizzard, một gã khổng lồ về game có trụ sở tại Santa Monica, California với khoảng 10.000 nhân viên trên toàn thế giới.

  Nhà phát hành Activision – mà Microsoft đang trong quá trình mua lại với giá gần 69 tỷ USD – đã bị công chúng giám sát gắt gao kể từ khi cơ quan dân quyền của California kiện hãng này vào năm ngoái về một nền văn hóa bị cáo buộc là “nam sinh” phân biệt đối xử với phụ nữ. Gần đây, nó đã giải quyết một vụ kiện dân quyền liên bang riêng biệt về các cáo buộc rằng ban quản lý đã phớt lờ quấy rối tình dục và phân biệt đối xử tại nơi làm việc đối với nhân viên nữ.

  >>> Xem thêm: giá dell r7525  Microsoft đã nói rằng họ sẽ không can thiệp vào bất kỳ nỗ lực hợp nhất nào.

  Văn phòng Milwaukee của Ủy ban Quan hệ Lao động Quốc gia đã đếm các lá phiếu được gửi qua đường bưu điện vào chiều thứ Hai thông qua hội nghị truyền hình. Một giám đốc NLRB khu vực đã ra lệnh tổ chức một cuộc bầu cử vào tháng 5 sau khi từ chối thúc đẩy của Activision để tổ chức này bao gồm nhiều loại công nhân Raven hơn, điều này có thể làm loãng phiếu bầu của nhóm hợp nhất.

  Activision Blizzard cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Hai rằng họ tôn trọng quyền của người lao động được bỏ phiếu vào công đoàn nhưng chỉ trích cách phân loại những người lao động đó.

  Công ty cho biết: “Chúng tôi tin rằng một quyết định quan trọng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ xưởng phần mềm Raven Software với khoảng 350 người sẽ không được đưa ra bởi 19 nhân viên của Raven.

  Nhóm hợp nhất, tự xưng là Liên minh Công nhân Trò chơi, cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Hai rằng “Activision Blizzard đã làm việc không mệt mỏi để phá hoại nỗ lực thành lập công đoàn của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã kiên trì.” Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Tammy Baldwin, một đảng viên Đảng Dân chủ Wisconsin, đã tweet lời chúc mừng của cô ấy.

  Liên minh mới sẽ được đại diện bởi Công nhân truyền thông rộng lớn hơn của Hoa Kỳ, đã và đang đẩy mạnh các chiến dịch trong các ngành công nghệ và trò chơi phần lớn không liên kết với nhau.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này