các loại bếp từ Bosch giá rẻ chất lượng cao cấp

Thảo luận trong 'Điện Lạnh'

 1. huong98

  huong98 Member

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  1
  đầu tiên phải nhắc tới các loại bếp từ Bosch, là một hãng bếp từ đình đám trên khắp thế giới. các mặt hàng bếp từ của Bosch được lắp đặt của Tây Ban Nha, duy chỉ có một model độc nhất vô nhị bếp từ đôi Bosch PMI968MS được lắp ráp tại Trung Quốc. Còn 100% những model bếp từ ba, bếp từ bốn..của Bosh lắp đặt nhà máy đặt tại Tây Ban Nha. Dù lắp ở những nước không giống nhau nhưng điểm tốt của các loại bếp từ Bosch này là sử dụng đại đa số những linh phụ kiện cao cấp nhập ngoại của Đức như: Mặt kính nguyên tấm Schott Ceran chịu lực chịu nhiệt tốt nhất tích hợp cùng hệ thống mâm từ Indution hội tụ nhiệt lượng tới 90% khi dùng giúp tiết kiệm điện.
  [​IMG]
  không chỉ vậy bếp từ Bosh còn có các chức năng vượt trội như công năng booster giúp nấu ăn nhanh, công năng khóa trẻ con an toàn, hẹn thời gian nấu thông minh … mang lại sự hữu dụng tối đa cho người sử dụng. Ở một số model như bếp từ Bosch PID675N24E cao cấp còn giúp đỡ công năng chiên, xào chiên trên hai vùng nấu của bếp, với 4 chừng độ không giống nhau. Bếp có một vùng nấu lớn rộng 32cm đạt công suất tối đa 3300W, hai vùng nấu còn lại đạt công suất 1800W và 1400W giúp phù hợp với mọi kích thước xoong nồi trong gia đình bạn.toàn bộ sản phẩm bếp từ Bosch dùng khoa học Induction Zoneless tự động phát hiện nồi nấu thông mình, giúp tiết kiệm hết mức có thể điện năng tiêu hao. Một số model bếp từ Bosch bạn có thể xem xét thêm model bếp từ Bosch PID675DC1E, bếp từ Bosch PIJ675FC1E, bếp từ Bosch PXC275FC1E …

  cũng được nhiều người tiêu dùng chọn lựa. tuy thế hãng bếp từ Bosch cũng có các thiếu sót đó là nhãn hiệu chỉ sản xuất các loại bếp từ 3, 4 nhiều vùng nấu nên công suất và bàn đá không đáp ứng nhiều với các gia đình tại Việt Nam. không những thế nhãn hiệu chỉ chế tạo độc nhất một mẫu bếp từ đôi nhưng đó lại snar xuất tại Trung Quốc. không những thế bảng điều khiển của mẫu bếp từ Bosch này bình thường là bảng điều khiển chung nên hơi khó dùng với người già và trẻ nhỏ.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này