Các lưu tâm khi chọn màu sắc cho thiết kế bên trong nhà của gia đình mọi người

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất'

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  mọi người đang băn khoăn chọn lọc màu sắc ở việc thiết kế thiết kế bên trong nhà hợp phong thủy cho căn hộ, công sở, coffe, showroom, biệt thự,…? Hãy tham khảo trong đây! Chọn lựa màu dựa trên cảm xúc:
  [​IMG]
  Nghĩ trước về bầu không khí hoặc cảm xúc bạn có nhu cầu có trong nhà sẽ giúp việc chọn Màu sắc dễ dàng hơn. 1 Căn phòng mang cảm giác thảnh thơi cần phải có nội thất sảng khoái, nhẹ dịu với ánh sáng mềm mại.
  nếu như muốn một căn phòng đẹp kiểu cổ xưa thì các bạn nên chọn sắc đen trắng. Nếu ưa chuộng biển and muốn khởi tạo phong cảnh đó ngay ở căn phòng thì những sắc độ khác biệt của màu xanh da trời là chọn lựa hợp lý.
  Bài trí thiết kế bên trong nhà cho Phòng ngủ nhỏ hẹp

  [​IMG]
  một tẹo khéo léo trong việc sử dụng màu sắc sơn, chọn đồ, lựa hướng ánh sáng và xử lý khung cửa sổ… chúng ta có thể biến căn phòng ngủ vốn chật chật của tôi thành một khoảng không lý tưởng để “ẩn náu”.
  thể lệ 60-30-10

  [​IMG]
  màu chủ đạo nên được sử dụng cho 60% diện tích căn phòng, hoàn toàn có thể dùng các bức tranh lớn hoặc Màu sắc sơn tường. Màu thứ hai sẽ được cách dùng 30%, trên các vật dụng nội thất bé nhiều hơn như thảm, bàn ghế, trần nhà. 10% Sau hết dành cho các điểm khác biệt của căn phòng hoặc Màu sắc phụ kiện, Màu sắc đồ đạc mềm, nhỏ.
  Cảm hứng thiên nhiên

  [​IMG]
  Sau hai bước, đôi lúc vẫn chưa đủ để giúp bạn chọn màu hoàn hảo cho căn phòng. Nếu không biết, các bạn nên test màu sắc trung tính. Chúng ta có thể cách dùng những loại gạch đá làm thiết kế bên trong nhà hoặc dùng Màu sắc lấy cảm hứng từ cát, đất hay vỏ cây. Các điểm vượt trội phù hợp thường là tông Màu sắc đất, xanh lá cây, xanh da trời hoặc màu loài hoa ưa chuộng.
  phân tích lịch sử, văn hóa truyền thống

  [​IMG]

  Mỗi thời kỳ, tổ quốc hoàn toàn có thể những nét đặc điểm riêng về thiết kế nội thất ở hà nội đẹp, nội thất. Bạn có thể tuyển lựa phong cách hoài cổ cùng những món đồ vintage nhiều Màu sắc nhưng vẫn hài hòa, không quá chói lọi. Nếu rất thích bản vẽ xây dựng kiểu châu Âu cổ xưa, ngôi nhà nên có những màu sắc thanh nhã.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này