Các Lưu Ý khi Thi Công Quạt Công Nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. ledat1986

  ledat1986 Member

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Trong thời kỳ thi công quạt công nghiệp cho trang trạiđể thông gió cho nông trại ta cần lưu ý 1 số vấn đề sau.

  Trước lúc thi công quạt công nghiệp cho nông trại
  Sau khi lựa chọn được sản phẩm thích hợp và đảm bảo về mặt chất lượng, lưu ý khi vận tải vàthi công quạt công nghiệpchúng ta cần bọc bảo kê bên ngoài của sản phẩm, kê đỡ bằng 1 số vật liệu như bông, xốp, vải…
  giảm thiểu di dịch các mối ghép trong giai đoạn tải tới nơi thi công. Để động cơ, máy móc xa vắng hoàn toàn mang nước để hạn chế nguy cơ chập cháy. Nên chuẩn bị thêm một số thiết bị ổn áp để dòng điện đưa vào hoạt động quạt ổn định. Kiểm tra các chi tiết để đảm bảo vật dụng không sai lệch hay bị vật thể lạ mắc kẹt.

  [​IMG]
  Thi Công Quạt Công Nghiệp Cho nông trại Gà
  Trong quá trình thi công quạt công nghiệp trang trại
  Vị trí bề ngoài cho hệ thống quạt công nghiệp trang trại phải kiến cố, cứng cáp nhằm đảm bảo quá trình vận hành sau này được ổn định và tránh rung lắc cho đồ vật, đem lại sự an toàn và giữ độ bền cho quạt được trong tương lai. Tường để thi công quạt công nghiệp cần có độ dày tương đương mang kích thước bề ngang của quạt. Bình thường đối với khoảng tường từ 35-45cm là kích thước thích hợp lúc gắn quạt công nghiệp.
  Nguồn điện phục vụ hệ thống quạt công nghiệp nông trại cần được ổn định vì công suất của chúng khá lớn. Trong công đoạn triển khai thi công, cần nắm rõ những buộc phải kỹ thuật để đảm bảo an toàn kể cả khi thi công và trong công đoạn hoạt động.
  Quạt công nghiệp bây giờ được sử dụng với 2 loại là 1 pha và 3 pha. Đối sở hữu đồ vật 1 pha, dùng cho dòng điện 220V, quạt máy 3 pha chuyên dụng cho cái điện 380V để đảm bảo không chập cháy lúc vận hành. Tóm lại, Nhận định kỹ những thông số in trên tem mác và chỉ dẫn khi thi công quạt, dùng điện áp cấp như trên mác máy quy định, trong hệ thống điều khiển cấp điện cho động cơ phải lắp số đông các khí cụ điện để bảo vệ khi có lệch lạc về điện áp lưới hoặc quá chuyên chở.
  Chú ý những mẫu mã đường ống dẫn khí trước và sau quạt, tuân theo nguyên tắc về vận tốc loại khí trong tuyến đường ống. Chiếc khí đi trong ống càng nhiều càng thấp, cho nên nên tăng tiết diện con đường ống để giảm véc tơ vận tốc tức thời. Nên lắp quạt sở hữu một hệ thống ống đơn thuần, không ngoằn ngoèo, ko bị thắt nút.

  ==> Xem Thêm: Thi Công Điện Nhà Xưởng Tại TP. Hồ Chí Minh
  ==> Xem Thêm: Thi Công Điện Nhà Xưởng Tại Bình Dương Của Đại Phú Thịnh
  ==> Xem Thêm: Nhà Thầu Điện Cơ Điện Và những Điều Bạn Cần Biết Về Cơ Điện

  doanh nghiệp TNHH TM DV XD ĐẠI PHÚ Thịnh

  Ðịa Chỉ: 679/5 tuyến phố Tân Sơn,P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  PGD : 44/2 con đường TTN 14, P Tân Thới Nhất huyện 12
  DĐ: 0986.239.299(Mr.Phú) Fax: (028) 62 59 96 47
  shop 39 Phan Văn Hớn thị xã 12 ĐT:(028) 62 54 00 80
  Email: info@thicongdien.com.vn
  Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - banthietbidien.com - thietbidiencongnghiep.org - thicongdiencopngnghiep.com.vn
  Mọi thông tin Xin Vui Lòng địa chỉ mang Chúng Tôi!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này