Các nguyên tắc thiết kế nội thất trong nhà nhà hàng thủ đô hà nội bạn chẳng thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất'

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  0
  Làm ra sao để có một thiết kế nội thất trong nhà nhà hàng ở Hà Nội gây ấn tượng được với thực khách? Rất đơn giản, mọi người chỉ cần nằm lòng 4 nguyên tắc cơ bản không thể bỏ lỡ sau đây. Cùng khám phá nhé!
  #1. Nguyên lý về mẫu mã and không gian
  [​IMG]
  Bên cạnh việc thưởng thức các món ăn ngon thì khách hàng cũng khá chú ý đến không gian của nhà hàng. Chính vì như vậy, thiết kế nội thất nhà hàng trong thủ đô hà nội cần phải gây tạo được ấn tượng ngay lúc người sử dụng đặt chân tới.
  bề ngoài và khoảng không là yếu tố thứ nhất đối với thiết kế nội thất. Bạn thích theo phong cách nào? Cổ xưa, tân tiến hay đồng quê? Xác định được phong cách muốn đeo đuổi chính là cách định hình và tiến hành một không gian nhà hàng thoải mái cho khách hàng.
  với thiết kế nội thất nhà hàng trong thủ đô hà nội nói riêng & ở bất cứ đâu đều cần ưu tiên sự dễ chịu cho khách. Theo những nghiên cứu, thực khách cần một không gian rộng 60cm, sâu 40cm & cách người ngồi cạnh khoảng 20 cm. Vì thế, các bạn cần cảnh báo khi phân chia bàn ghế cho người dùng.
  • với bàn ăn hình chữ nhật, chiều rộng lý tưởng là 80cm. Với chiều dài thì dựa theo con số thực khách để chuyển đổi.
  • với bàn ăn hình tròn thì đường kính bàn tầm khoảng 90 đến 120cm cho bàn 4 người. Cùng bàn 6 người & 8 người thì đường kính nên lần lượt là 150cm and 180cm.
  #2. Nguyên lý Màu sắc
  [​IMG]
  Một không gian đẹp nhưng lại có sự hỗn loạn về Màu sắc chắc chắn không gây ấn tượng được cùng người dùng. Chính vì như vậy, các thiết kế nội thất nhà hàng đẹp tại Thành Phố Hà Nội cần tìm một tông màu chủ đạo để hợp với những phong cách của bản thân mình.
  nguyên tắc phối 60:30:10 là tỉ lệ vàng khi triển khai triển khai về màu sắc. Cụ thể như sau:
  • Màu sắc chủ đạo chiếm 60%
  • Màu sắc cấp độ 2 chiếm 30% (màu sắc cấp độ 2 là màu nhấn nhá & tạo cảm giác có chấm phá cho không gian)
  • màu cấp độ 3 chiếm 10% (màu sắc thu hút ánh mắt của thực khách)
  Thiết kế nội thất trong nhà nhà hàng ở thủ đô hà nội hiệu quả tốt nhất thường phải có sự khảo sát từ đối thủ and tại xu thế thị trường. Đối với nhà hàng ăn nhanh, màu sắc đỏ, xanh lá cây and Màu sắc vàng là khá lý tưởng. Vì đó là các Màu sắc dễ kích rất thích sự thèm ăn. Mặt khác, màu xanh da trời hạn chế sử dụng bởi cảm giác không ngon miệng mà nó tạo nên.
  #3. Ánh sáng
  Chẳng có 1 vị khách nào muốn ngồi ăn trong không gian tối tăm cả. Hơn nữa, ánh sáng cũng khiến màu của món ăn trong thu hút hay không. Dựa vào mục kim chỉ nam sử dụng của không gian, nhà hàng hoàn toàn có thể sử dụng & thay đổi ánh sáng thích hợp. Tuy vậy ánh sáng cần được thiết kế phục vụ cho con người và theo Lúc này của từng bữa ăn.
  #4. Mùi thơm
  mùi hương tạo cảm giác thoải mái and lôi kéo thực khách. Chính vì vậy, bất kể thiết kế nội thất trong nhà nhà hàng tại thủ đô nào cũng cần phân chia khối hệ thống hút mùi. Bên cạnh đó, thêm một vài lọ tinh chất thơm trong sảnh chờ hay nhà dọn dẹp cũng chính là ý nghĩ đó hay ho.
  Trên đây là 4 nguyên tắc căn bản để có 1 thiết kế nội thất trong nhà nhà hàng ở TP. Hà Nội chuẩn xịn. Nếu bạn thích cần tham vấn về dịch vụ thiết kế nội thất, hãy contact với Artbox! Hy vọng các thông tin trên hữu dụng với bạn!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này