Các phương pháp niềng răng thưa

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Bài viết:
  431
  Đã được thích:
  0
  Răng thưa là khuyết điểm răng hàm khá phổ biến, biểu hiện cụ thể là khoảng phương pháp giữa các răng lớn, phương cách xa nhau. Không chỉ tác động đến hoàn mỹ, làm cho nụ cười xấu xí mà các khe hở bởi vì răng thưa tạo ra còn là các vị trí dễ tích tụ thức ăn thừa, gây không dễ khăn khi ăn uống, vệ sinh răng miệng cũng như gia cải thiện vi khuẩn làm hại răng. Cùng tìm hiều phương pháp niềng răng thưa để cải thiện tình trạng này nhé.

  Các phương pháp niềng răng thưa

  Hiện có nhiều phương pháp chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ thưa được thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu riêng biệt cũng như ngày càng cao của quý khách. Tùy vào độ răng thưa, mong muốn thẩm mỹ và điều kiện tài chính của quý khách mà bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật hợp lý và đạt được hiệu quả hài lòng nhất với chế độ trả góp niềng răng không lãi suất.

  [​IMG]

  - Phương pháp niềng răng nha khoa mắc cài

  Tuy là giải pháp niềng răng thẩm mỹ không hiện đại tuy nhiên niềng răng thẩm mỹ mắc cài vẫn là sự chọn lựa của đa số quý khách đây là phương pháp tạo ra lực dịch chuyển răng ổn định cũng như cho hiệu quả chỉnh nha cao nhất. Với việc gắn hệ thống mắc cài và dây cung cố định lên răng, khoảng phương cách giữa các răng sẽ được rút ngắn nhanh chóng theo đúng quy trình điều trị. Hiện tại, ngoài mắc cài bằng kim loại truyền thống có tính thẩm mỹ không cao thì chúng ta có thể đeo mắc cài sứ hay niềng răng mắc cài sứ tự buộc hoặc gắn mắc cài vào mặt trong của răng để đảm bảo thẩm mỹ cao hơn lúc chỉnh nha.

  [​IMG]

  - Phương pháp niềng răng không mắc cài

  Niềng răng nha khoa không mắc cài là giải pháp chỉnh nha răng thưa được đánh giá cao cũng như được coi là khâu tiến tiên tiến trong thẩm mỹ răng. Với phương cách này, hệ thống khay niềng bằng nhựa dẻo trong suốt sẽ được mang giúp tính năng lực nắn chỉnh răng, bảo đảm hiệu quả tối ưu trong suốt thời gian mang niềng. Hơn nữa, do có thể dễ dàng tháo lắp cần việc ăn uống, vệ sinh răng miệng cũng thuận tiện hơn.

  Nguồn bài viết lấy tại: https://tapchinhakhoathammy.blogspot.com/2018/03/cac-phuong-phap-nieng-rang-thua.html
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này