các thông tin được nhà ban hành tiết lộ về Devil May Cry Mobile mới nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  0
  trò chơi được ủy quyền Devil May Cry Mobile hoàn toàn từ Capcom and đang được tăng trưởng bởi một nhà phát triển "nhỏ" and kha khá không tên tuổi ở Trung Quốc mang tên Yunchang game show. Thời điểm này, JBO Devil May Cry Mobile vẫn đang trong thời gian tăng trưởng & sẽ được công bố tới Game thủ trong tiến trình tới. Devil May Cry được xem là một tác phẩm kinh điển trong phân mục ARPG. Quan trọng, đấy là một trong các kiệt tác hành vi, đưa đến cho người chơi cảm giác tuyệt đỉnh khi thi triển combo chặt chém. Điều đó đã hình thành thương hiệu này trong quãng nhiều năm vừa qua. Dante và Vergil đó là hình tượng điển hình của dòng cuộc chơi hành động trên PC.

  [​IMG]

  Devil May Cry Mobile sẽ sở hữu diễn biến diễn ra giữa phần ba và phần một trên PC. Hiện tại, tựa game show này vẫn chưa được chứng dẫn ngày ban hành, nhưng với những Hình ảnh sau đây, hoàn toàn có thể thấy tựa Game này kha khá hoàn thiện and xứng đáng là một kiệt tác hành vi trên Mobile. Đội ngũ tăng trưởng của Devil May Cry Mobile là Yunchang trò chơi thực sự muốn mang đến cho trò chơi thủ trải nghiệm của một Devil May Cry trên chính thiết bị di động. Có nghĩa là những pha hành động đến mức điên dại, choáng ngợp & đầy cảm xúc. Tất cả giá trị nguyên bản của series như mô hình nhân vật, cách di chuyển hành vi and thậm chí là cả bối cảnh xung quanh sẽ đều được cố gắng giữ nguyên.

  Bản thân Yunchang cuộc chơi cũng gặp rất nhiều những áp lực khi nhận được Dự án này từ Capcom. Theo như hàng ngũ tăng trưởng chia sẻ thì uể oải, lo âu, & tất cả các loại cảm xúc nhưng cũng không kém phần thăng hoa and kích rất thích. Bởi đội ngũ phát triển của Yunchang game show cũng là người hâm mộ của series Devil May Cry từ các ngày còn thơ ấu.

  [​IMG]

  tất nhiên, với Dự án như Devil May Cry, bản thân Yunchang cuộc chơi chẳng thể triển khai toàn bộ một mình. Mọi thứ đều được "giám sát" từ Capcom – cha đẻ của Devil May Cry để nỗ lực tạo ra phiên bản mobile hoàn hảo nhất. Đội ngũ tăng trưởng phải xem xét cách điều khiển trên màn hình cảm ứng để làm sao tạo được cảm giác hoành tráng như cách mà người chơi từng làm trên PC và Console. Nhưng tất cả những gian nan đều đáng giá vì hàng ngũ phát triển đã có trải nghiệm tuyệt vời khi tăng trưởng Devil May Cry Mobile (theo chia sẻ từ Yunchang Game). Hy vọng rằng, Devil May Cry Mobile sẽ thực sự trở thành một tuyệt tác hành động trên thiết bị di động, cũng tương tự như các gì mà series này đã và đang làm trên những nền tảng trước đó.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này