Cách Chọn Vật Liệu Của Máy Đi Câu Biển

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. tuanxuxu

  tuanxuxu Member

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, hầu hết các ống dây và khung máy câu biển chất lượng cao đều được tiện từ hợp kim nhôm cao cấp. Mặc dù than chì vẫn được sử dụng trong những trường hợp nhưng vật liệu này được cho là yếu hơn so với kim loại.

  [​IMG]  tác nhân chúng tôi sử dụng nhôm làm vật liệu chủ đạo là vì chính là một loại kim loại rất mạnh mẽ , Curt Arakawa, giám đốc tiếp thị của Daiwa mô tả một số loại vật liệu như than chì không mạnh bằng nhôm còn Ma-giê magnesium thì dễ bị ăn mòn trong nước mặn.

  Tuy vậy, trong tương lai, cũng sẽ chẳng có gì lấy làm kinh ngạc nếu một vài hãng đồ câu có sự ưu ái với một số loại vật liệu khác thay vì dùng nhôm, và họ vẫn đang tiếp tục nghiên cứu, thử nghiệm để có thể phát hiện một vài loại vật liệu mới.

  Hiện nay, hãng Daiwa sử dụng Zaion, một loại vật liệu độc quyền được làm từ hẩu lốn nhựa carbon có mật độ cao, để làm các linh kiện trong máy.

  Saltiga, Dogfight và Isla đều có bộ phận rotor làm bằng loại vật liệu tổng hợp Zaion carbon nhằm giảm trọng lượng tối đa - Arakawa nói - nó rất bền nhưng có khả năng nó không đủ mạnh để sử dụng làm khuông máy.
  Xem và chọn máy câu cá giá rẻ cho riêng mình nhé
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này