Cách chữa trĩ hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. myngoc

  myngoc New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  1. Điều trị nội khoa
  trị nội khoa được áp dụng cho biết bệnh trĩ độ I cũng như đa số là trĩ hiện tượng II.

  • chế độ ăn không ít chất xơ (rau quả, bột mì, ngũ cốc) cùng với các chất làm mềm phân, uống thêm nước
  • hạn chế rặn khi đẩy phân giúp cho không nên quá trình sa trĩ.
  • Ngâm hậu môn trong nước nóng hôm 2-3 lần, những lúc 10 phút. Lấy một số thuốc đặt hậu môn, một số thuốc gia tăng thành mạch.
  • Đừng vội cho thấy ra máu hậu môn-trực tràng bao giờ cũng do bệnh trĩ. Cần thiết dạng trừ ung thư bằng chụp và soi đại tràng.
  https://infogram.com/benh-tri-noi-la-gi-cach-khac-phuc-benh-tri-noi-nhu-the-nao-1hxj48jydzl52vg

  2. Chữa trị ngoại khoa
  2.1. Những can thiệp phẫu thuật
  • Thắt dây chun là phương pháp tốt nhất kết luận bệnh trĩ nội hiện tượng I và II (không lấy phỏng đoán bệnh trĩ ngoại). Bác sĩ sẽ báo trước chẩn đoán bạn là khi bệnh trĩ rụng, từ hôm 6 đến ngày 10 có nguy cơ mắc chảy máu nhẹ. Nếu bạn mắc đau, bí tiểu và sốt thì đòi hỏi khám lại để loại trừ 1 hội chứng nhiễm trùng của đáy chậu.
  • tiêm xơ chỉ định kết luận trĩ trạng thái I cùng với giai đoạn II, đặc biệt là cho biết bệnh nhân mắc suy giảm miễn dịch hay nhiễm bệnh đông máu. Thủ thuật chích xơ sẽ tiến hành bằng biện pháp bơm 1-2 ml chất khiến xơ, là phenol 5%, quinine, urea hydrochloride, polidocanol hay natri tetradecyl sulfate, tiêm với kim dưới lớp niêm mạc của đám rối tĩnh mạch.
  • Quang đông hồng ngoại chỉ định kết luận bệnh trĩ mức độ I, II.
  • Đốt lase đám rối tĩnh mạch chỉ dẫn cho biết bệnh trĩ tình trạng II.
  Lưu ý: các can thiệp phẫu thuật này cần được làm ở những chuyên gia cùng với cần được làm tại những bệnh viện.

  các can thiệp thủ thuật cần phải được tiến hành ở các bác sĩ chuyên khoa và cần được làm tại những bệnh viện
  2.2. Những can thiệp tiểu phẫu
  • Cắt đám rối tĩnh mạch trực kế tiếp một số biện pháp Miliant Morgan, Feguson hoặc White heat dành kết luận những bệnh trĩ nội tình trạng III và cấp độ IV, các bệnh trĩ dung dịch hay trĩ có tai biến.Việc cắt trực tuyến những búi trĩ sẽ khiến mất lớp đệm ống hậu môn nên dẫn tới kết luận bệnh nhân mắc són phân.Thêm vào đó là việc can thiệp trực tuyến vào đám rối tĩnh mạch sẽ khiến tổn thương một số đầu tiên mút thần kinh khu vực ống hậu môn sẽ khiến người bệnh đau đớn lâu ngày.
  Trong 10- 20 năm trở lại đây, các bác sĩ nam khoa thực hiện những phẫu thuật không can thiệp trực tiếp vào khóm trĩ mà chỉ can thiệp vào phía trên đường lược cùng với không nhằm để cắt đi một số đám rối tĩnh mạch. Nguyên tắc của những biện pháp này là suy giảm số lượng cấp máu đến búi trĩ cũng như cố định búi trĩ trở lại khu vực giải phẫu với thiết bị hoặc các đường khâu.

  • tiểu phẫu Longo chỉ dẫn cho biết các bệnh trĩ nội tình hình II, III cũng như bệnh trĩ tầm. Quy định là sử dụng công cụ khâu khoảng để cắt bỏ 1 khoanh niêm mạc từ 2 cm tới 5 cm trên đường lược cũng như đặt các đinh rập để khâu lại niêm mạc. Những mạch máu đi tới những búi trĩ cũng mắc khâu cắt, góp phần khiến những đám rối tĩnh mạch teo nhỏ lại.
  Ưu điểm: vô cùng ít đau (vì phía trên đường lược thì có vô cùng ít các cơ quan cảm thụ cảm giác), người bị bệnh có khả năng ra viện sớm 1-2 hôm sau mổ, và sớm trở lại với sinh hoạt thông thường.

  https://infogram.com/top-nhung-dia-chi-phong-kham-tri-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-1h0n25r3zmdz4pe

  Nhược điểm: không dễ xử lý một số tình huống trĩ hỗn hợp kèm sa niêm mạc trực tràng quá nhiều; giá máy bấm nối chuyên dụng còn cao.

  • phẫu thuật khâu triệt mạch trĩ dưới chỉ dẫn của siêu âm doppler (THD) chỉ dẫn phỏng đoán bệnh trĩ nội từ tình hình I tới độ III. Mục đích là cắt nguồn động mạch chạy dưới niêm mạc để tới các mảng rối bệnh trĩ khiến những khóm trĩ teo nhỏ lại. Dùng thiết bị Doppler để tìm một số động mạch trĩ, Sau đó thắt những động mạch này bằng những mũi khâu 2 - 3cm trên đường lược. Những đám rối tĩnh mạch sa Tiếp đó sẽ được cố định lại vào trong ống hậu môn trực tràng với các đường khâu chắt theo chiều dọc của ống hậu môn trực tràng.Kỹ thuật này đơn giản, an toàn, hữu hiệu cùng với ít đau đớn sau mổ. Tuy nhiên liệu có tình huống các mạch trĩ bị bỏ sót.
  Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ qua: http://phongkhamdakhoa.0fees.us/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này