Cách giải quyết samsung galaxy S6 lỗi mất đèn màn hình

Thảo luận trong 'Linh Phụ Kiện Điện Thoại và Dịch Vụ'

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Bài viết:
  260
  Đã được thích:
  0
  khi điện thoại di động thông minh với màn hình to hơn luôn đồng nghĩa sở hữu việc phải luôn luôn tiêu tốn một lượng pin đa dạng hơn. Chúng ta với thể hiểu điều này phần nào ấy khi thấy dung lượng pin của những cái máy tính bảng của Samsung hay Ipad của Apple bao giờ cũng lớn hơn dung lượng pin của smartphone. Pin của samsung galaxy s5 sẽ khác có pin samsung galaxy tab, pin của Ipad sẽ khác sở hữu pin của iphone. Cũng vì lý bởi thế, nhằm tiết kiệm pin cho những điện thoại, máy tính bảng thì điện thoại nào cũng sở hữu chế độ chỉnh độ sáng của màn hình tự động hoặc thủ công.

  [​IMG]

  Triệu chứng lúc Samsung galaxy S6 bị lỗi mất đèn màn hình là tình trạng trong khi điện thoại vẫn lên nguồn bình thường, vẫn với chuông phát động, gọi điện thoại tới vẫn mang tín hiệu rung và sở hữu nhạc chuông, màn hình nhìn vẫn thấy những vận dụng mờ mờ và ko được sáng rõ ràng như mọi lúc. mặc dù đã cố vào chỉnh độ sáng của màn hình lên mức cao nhất vẫn không thể cải thiện tình hình. lúc này với thể kết luận đèn màn hình của galaxy S6 đã có vấn đề.

  cội nguồn Samsung galaxy S6 lỗi mất đèn màn hình:

  Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, điện thoại di động khái quát và Galaxy S6 nói riêng có vai trò quan trọng, là thiết bị tương trợ đắc lực cho chúng ta. vì vậy, giá màn hình samsung S6 thật bất một thể khi chú dế này xảy ra lỗi làm chúng ta chẳng thể tiêu dùng được nó. Vậy thì căn nguyên nào khiến màn hình samsung galaxy S6 gặp lỗi này?

  – Lỗi phần mềm.

  – nếu samsung galaxy S6 bị rơi chịu lực va đập mạnh làm cho dây cáp nối giữa màn hình mang mainboard của máy bị lỏng, chập chờn, bị đứt gây ra lỗi mất đèn màn hình.

  – Hoặc do màn hình là hàng dựng, nhái thì cũng là xuất xứ dẫn tới trạng thái này sau một thời kì tiêu dùng.

  – Bị rơi vào nước, dính nước cũng làm máy bị chạm chập, chết ic điều khiển màn hình dẫn đến màn hình không bị hỏng thế nhưng điện thoại lại ko có đèn màn hình

  cách sửa samsung galaxy s6 lỗi mất đèn màn hình:

  – Thử tiến hành reset lại đa số cài đặt trong phần setting.

  – Tiến hành sao chép lại dữ liệu, ghi nhớ account gmail rồi tiến hành đưa máy về chế độ download mode và chạy lại phần mềm qua Odin.

  – rà soát dung lượng pin, đa dạng khi do pin lỗi cũng làm cho máy tự bật chế độ tiết kiệm pin và giảm độ sáng của màn hình.

  Sau lúc xử lý qua bằng các giải pháp trên mà vẫn ko hiệu quả thì tốt nhất là bạn hãy với qua những đại diện bảo hành ủy quyền của SAMSUNG tại Việt Nam hoặc địa chỉ các địa chỉ chuyên tôn tạo samsung galaxy S6 để được kiểm tra chi tiết.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này