icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

cách lắp đặt tủ lạnh mới mua tại nhà

Thảo luận trong 'Điện Gia Dụng'

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Bài viết:
  480
  Đã được thích:
  2
  Sau khi mua về để tủ lạnh luôn hoạt động hiệu quả mà không gặp phải những sự cố và hư hỏng đáng tiếc đồng thời không làm hao phí điện năng, các bạn cần phải biết cách lắp đặt tủ lạnh. Nếu như không có kinh nghiệm, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách lắp đặt tủ lạnh mới mua tại nhà mà trung tâm sua tu lanh tai Da Nang Nguyên Đức chia sẻ,
  Lắp đặt tủ lạnh mới mua tại nhà đúng cách
  Lựa chọn vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt tủ lạnh đóng vai trò quan trọng đối với tuổi thọ và khả năng hoạt động của tủ. Chính vì vậy nên khi lựa chọn vị trí lắp đặt tủ lạnh, các bạn cần nhớ những điều sau:

  - Nên lựa chọn những nơi có mặt sàn bằng phẳng để trong quá trình hoạt động máy không bị rung lắc làm các bộ phận bên trong tủ và đồ ăn dễ bị hư hỏng.

  - Chọn những nơi khô ráo, không có các chướng ngại vật xung quanh để tránh vị khuẩn và giúp không khí có thể lưu thông tốt.

  - Không nên đặt tủ lạnh gần các đồ dùng điện nhiệt khác như: Bếp hầm, bếp lẩu nướng, các thiết bị công nghiệp sinh nhiệt lớn.

  Khoảng cách hợp lý: Thông thường khi mua tủ lạnh về, các bạn sẽ không chọn đặt tủ lạnh ngay giữa không gian phòng mà thường chọn đặt gần góc tường. sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng Tuy nhiên khi lắp đặt tủ lạnh ở gần góc tường các bạn cần phải đảm bảo khoảng cách giữa tủ lạnh đến các bờ tường hợp lý để không khí được lưu thông và nâng cao hiệu quả hoạt động của tủ. Khoảng cách hợp lý nhất để lắp đặt tủ lạnh đó là:

  - Mỗi cạnh tủ lạnh phải cách tường hơn 30mm

  - Phía sau tủ lạnh phải cách tường hơn 50mm

  - Phía trên tủ lạnh cách trần nhà hơn 90mm
  :
  Đang tải...
 2. sonnguyen2018

  sonnguyen2018 New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Mỗi cạnh tủ lạnh phải cách tường hơn 30mm

Chia sẻ trang này