icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

Cách lập trình và vận hành cho máy cắt dây CNC

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. caonguyennui86

  caonguyennui86 Member

  Bài viết:
  238
  Đã được thích:
  0
  Cách lập trình và vận hành cho máy cắt dây CNC

  bí quyết lập trình và vận hành cho máy cắt dây

  máy cắt dây CNC hiện siêu nhiều thị trường các đơn vị quản lý công nghiệp, may cat day nhưng mọi người vẫn còn hơi thắc mắc về lập trình và vận hành máy cắt dây. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các nét cơ bản về máy cắt dây.

  chỉ dẫn lập trình và vận hành cho máy cắt dây CNC

  các lệnh trong máy cắt dây CNC

  – Ống dẫn dây

  – Rulo quay

  – Rulo dẫn

  – Ống căng dây

  – Ống gia nhiệt

  – Cuộn dây

  – Dây điện cực


  [​IMG]


  áp dụng của máy cắt dây CNC

  Gia công tia lửa điện là 1 trong những công nghệ gia công cơ khí tiên tiến và đang càng ngày càng được quan tâm trong các cấp công nghiệp sản xuất ô tô xe máy, điện tử, phi cơ, y tế … những máy gia công tia lửa điện thường được sử để gia công khuôn mẫu và sản phẩm cơ khí đòi hỏi chuẩn xác cao, mang biên dạng khó và có độ cứng cao mà gia công trên các máy phương tiện bình thường ko hiệu quả hoặc không đáp ứng được.

  tổng thể, máy cắt dây CNC mang phần đông những ưu nhược điểm của 1 phương pháp gia công tia lửa điện. máy cắt dây CNC mang thể gia công rộng rãi dạng bề mặt khác nhau có độ xác thực cao như:

  – Gia công những lỗ trong khuôn đột, khuôn ép kim loại…

  – Gia công điện cực cho máy cắt dây CNC điện cực thỏi

  – Cắt những con đường biên dạng phức tạp: biên dạng thân khai của bánh răng, biên dạng cam, cắt tuyến đường mang biên dạng spline…

  – Cắt các mặt ba chiều đặc trưng như bề mặt bánh răng nghiêng, bề mặt cánh tuabin, những khối nón, khối xoắn ốc, khối parabol, khối elip…

  ngoài các vận dụng của gia công máy cắt dây CNC nói chung, máy cắt dây còn với vận dụng đáng chú ý là nó sở hữu thể gia công những nguyên liệu siêu cứng như kim cương đa tinh thể, nitrit bo lập phương và 1 số loại nguyên liệu composite. mặc dù các vật liệu composite nền sợi cácbon được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề như hàng ko, hạt nhân, ôtô và công nghiệp hóa chất nhưng chúng rất khó gia công bằng những cách gia công truyền thống do trong công đoạn gia công chúng thường bị tróc, tách lớp, ba via và tuổi thọ dụng cụ rẻ.

  những tiến bộ về máy cắt dây CNC hiện tại đã cho phép gia công những vật liệu này mà ko bị xoắn hay ba via. Ngay cả vật liệu sứ bí quyết điện cũng có thể được gia công bằng bí quyết này. hiện tại, việc nghiên cứu gia công sứ bí quyết điện vẫn đang được nghiên cứu và triển khai ứng dụng nhiều trên nhiều nơi trên thế giới, nhất là ở các trường đại học.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này