Cách phân loại máy bơm hóa chất

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Bài viết:
  677
  Đã được thích:
  0
  Máy bơm hóa chất có cấu tạo giống như máy bơm nước, tuy nhiên khác một chỗ là nó có thể bơm được những loại hóa chất khác nhau còn máy bơm nước chỉ bơm được nước sạch và nước thải mà thôi.

  Máy bơm hóa chất công nghiệp dùng cho những nhu cầu bơm lớn trong sản xuất với lưu lượng to. Còn bơm hóa chất mini là cái tên cho loại bơm dành cho những nhu cầu bơm ít với lưu lượng thấp. Bơm hóa chất mini có cấu tạo nhỏ gọn, kích thước và khối lượng bé giúp dễ dàng cho việc di chuyển, lắp đặt.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải tsurumi. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

  Máy bơm hóa chất cũng có cách phân loại theo dạng bơm, sự chuyên dụng cho bơm hóa chất có thể nhắc đến về bơm thùng phuy, bơm màng, bơm định lượng. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các loại máy bơm hóa chất này.

  [​IMG]

  Máy bơm hóa chất thùng phuy

  Máy bơm hóa chất thùng phuy là loại bơm giúp hút hóa chất từ một chiếc thùng phuy đến một nơi khác. Về cấu tạo, bơm hóa chất thùng phuy bao gồm các bộ phận:

  - Thân máy bơm

  - Một đường ống dài hơn độ dài thùng phuy

  - Đường ống để dẫn hóa chất từ thùng phuy đến nơi sử dụng.

  Các vật liệu bơm hóa chất dạng thùng phuy được lựa chọn các chất liệu khả năng chống ăn mòn và độ bền cao để phù hợp với nhu cầu vận chuyển hóa chất.

  Bơm thùng phuy bằng điện (động cơ sử dụng điện để hoạt động)

  Máy bơm hóa chất thùng phuy bằng khí nén: hoạt động bằng cơ chế khí nén đơn giản, loại máy bơm này được đánh giá là an toàn, chạy êm và có độ bền cao.

  Bơm hóa chất thùng phuy bằng tay: hoạt động thủ công bằng sức người và được dùng với nhu cầu bơm có lưu lượng thấp.

  Máy bơm hóa chất định lượng

  Máy bơm hóa chất định lượng cũng là một trong những loại bơm được nhiều người lựa chọn. Hiện nay có nhiều thương hiệu bơm định lượng khác nhau như: bơm định lượng Cheonsei, bơm định lượng OBL, Pulsafeeder, Dousero,...

  Các máy bơm hóa chất định lượng từ các thương hiệu đều có những đặc điểm chung về nguyên lý hoạt động. Loại máy bơm này có những ưu điểm nổi bật cho việc vận chuyển chất lỏng đặc biệt như hóa chất. Khả năng bơm chính xác không cần sự can thiệp của con người. Các vật liệu ưu biệt để chịu được sự ăn mòn của các hóa chất.

  Bơm hóa chất dạng bơm màng

  Bơm màng là dạng máy bơm hóa chất có nhiều ưu điểm nổi bật và phù hợp cho nhu cầu vận chuyển hóa chất. Đây là loại bơm có thể bơm được các loại chất lỏng, kể cả các chất ăn mòn, các loại hóa chất độc hại hay các loại hóa chất có thể gây cháy nổ.

  Máy bơm màng hóa chất được các nhà sản xuất lựa chọn các vật liệu đa dạng: PVDF, carbon-filled (acetal, polyethylene,Teflon®, PTFE),... Để đảm bảo độ an toàn và bền lâu cho máy bơm. Chất lượng các loại bơm màng đảm bảo, có độ bền cao. Đây là loại bơm dễ sử dụng, tháo lắp cũng như việc bảo dưỡng sửa chữa.\

  Công ty TNHH Vimex chuyên cung cấp các dòng máy bơm công nghiệp, máy bơm chuyên dụng. Đến với Vimex quý khách sẽ nhận được sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh đi kèm sự phục vụ đầy tâm huyết bởi đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

  Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ tới hotline 0989775196 để được tư vấn hỗ trợ mua hàng.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này