Cách rà rặt trùng

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Việc Làm'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. Hungsk01

  Hungsk01 Member

  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  0
  Xét nghiệm tinh dịch đồ để rà soát tinh trùng
  tinh khí đồ là xét nghiệm cơ bản nhất và cố định cần thực hiện để đánh giá tình trạng tinh trùng của nam giới. Với sự tương trợ của vi tính và kính hiển vi, kết quả của cách kiểm tra tinh trùng này cho hiệu quả tương đối cao.
  ===>>> dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở miệng
  Đánh giá mẫu tinh dịch
  Đánh giá mẫu tinh lực được thực hành trên 2 khía cạnh số lượng tinh trùng, chất lượng tinh trùng. Để làm được điều này, sau khi pha loãng tinh khí với tỷ lệ hợp và làm tinh trùng bất động, người ta dùng một buồng đếm, bên trong có chia nhiều ô nhỏ.
  dạng hình tinh trùng sẽ được quan sát ở vật kính 100X, sau khi được nhuộm bằng phương pháp đặc biệt (Papanicolaou). Các thất thường có thể xuất hiện ở đầu, cổ hay đuôi của tinh trùng.
  Kết quả nếu thể tích mỗi lần xuất tinh từ 2 – 5ml, mật độ tinh trùng nhàng nhàng là 60 – 80 triệu/ml, độ di động >75% trong đó di động nhanh >25%, hình thái thường nhật >30%, không có hồng cầu, có dưới 1 triệu bạch cầu trong 1ml tinh dịch thì nam giới được coi là tinh trùng chất lượng thường ngày.
  ==>>>chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền
  Khi lượng tinh dục sau mỗi lần xuất tinh dưới 2ml, mật độ tinh trùng ít hơn 20 triệu/ml hay <40 triệu mỗi lần xuất tinh thì trường hợp này, tình trạng tinh trùng của nam giới à ít tinh trùng.
  Khi kết quả cho thấy tỉ lệ tinh trùng chết hoặc nằm im nhiều quá >25%, độ di động ít <75%, trong đó độ chuyển động thấy ít hơn 50% và chuyển động thẳng, nhanh vút như tên bắn ít hơn 25% thì đó là tình trạng tinh trùng yếu.
  ===>>> chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này