Cách sử dụng Bơm hoá chất điều chỉnh PH

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Bài viết:
  403
  Đã được thích:
  0
  Máy Bơm hoá chất điều chỉnh PH sử dụng như thế nào chính xác Mẹo và kéo dài tuổi thọ? Máy Bơm hoá chất điều chỉnh PH sử dụng cần quan tâm vài gì? Cùng chúng tôi kiếm tìm trong bài viết dưới đây nhé!

  Bạn có thể tìm hiểu ngay: bơm dầu thủy lực bánh răng

  Hướng dẫn sử dụng Bơm hoá chất điều chỉnh PH

  Muốn dùng Bơm hoá chất điều chỉnh PH chính xác Mẹo cho hiệu quả dùng cao người sử dụng cần quan tâm tìm hiểu thêm Kinh nghiệm dùng của nhà cung ứng hoặc những công nghệ viên tay nghề cao.

  Mặt khác , cần tuân thủ những nguyên tắc dùng Bơm hoá chất điều chỉnh PH dưới đây:

  • sử dụng Bơm hoá chất điều chỉnh PH không sử dụngtự ý hoặc tự ý tháo lắp máy bơm
  • dùng Bơm hoá chất điều chỉnh PH cần sử dụng phù hợp với chất bơm và với môi trường bơm
  • sử dụng Bơm hoá chất điều chỉnh PH cần sử dụng đúng đắn quy Kinh nghiệm , liên tiếp vệ sinh và bảo dưỡng máy Bơm hoá chất điều chỉnh PH để có hiệu suất dùng tuyệt đối
  • dùng Bơm hoá chất điều chỉnh PH cần tìm kiếm kỹ kết cấu và nguyên lý bơm
  [​IMG]

  Giá trị pH cho biết nồng độ axit hay kiềm của một môi trường nhất định; Chính vì nguyên nhân đó độ pH là một trong 1 vài thông tin chất hóa học trọng yếu nhất. Việc đo giá trị pH trực tuyến và điều chỉnh giá trị pH được tiến hành ở những công đoạn khác nhau trong vài quy trình xử lý nước, cung cấp công nghiệp và kiểm soát chất lượng cho chất lỏng.

  Việc đo lường trực tuyến giá trị pH và điều chỉnh giá trị pH phải đc thực hiện một Chỉ dẫn đúng đắn, kịp thời và có độ tin cậy cao để đáp ứng những yêu cầu về theo dõi nồng độ, kiểm soát, điều chỉnh 1 vài quy trình chất hóa học .

  sản phẩm của ProMinent đem lại những lợi thế sau:

  14 loại điện cực pH. 1 số loại điện cực này khác nhau ở một số đặc điểm: kết nối điện, độ dài cable,

  đc lắp đặt đơn giản như một phụ kiện vào những bypasses, bồn chứa, hệ thống ống hoặc một phụ kiện cho phép thay thế mà ko làm ảnh hưởng đến quy trình

  những phương tiện đo lường cho phép tùy lựa chọn có (hoặc không) màn hình hiển thị và khả năng điều khiển để gửi tín hiệu trực tiếp tới PLC

  thiết bị điều khiển có đặc tính "staged capacity". Đây là khả năng cho phép bộ điều khiển kiểm soát độ pH ngày nay từ đấy phát biểu hiện điều khiển các bơm hóa chất (bơm NaOH hoặc axit) bơm với công suất thay đổi theo mỗi giai đoạn thay vì bơm cùng một công suất như những hệ thống của một vài NCC khác.

  Tích hợp một vài mạch điều khiển với hệ thống Bus (PROFIBUS®-DP, CANopen-Bus)

  thuận lợi điều chỉnh những dung dịch đệm

  Ngoài ra khách hàng cần quan tâm sử dụng Bơm hoá chất điều chỉnh PH theo một số nguyên tắc cơ bản mà vài nhà sản xuất đưa ra.

  để ý rằng Bơm hoá chất điều chỉnh PH là mẫu máy bơm màng khí nén hoặc máy bơm định lượng dạng màng Do đó cần bảo an màng bơm để có khả năng sử dụng thời gian dài.

  Cần tham mưu sử dụng chọn lựa Bơm hoá chất điều chỉnh PH vinh dự gọi điện với chúng tôi theo Hotline: 0989.775.196
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này