icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

CÁCH SỬ DỤNG MÁY ĐO ĐỘ NGỌT BRIX

Thảo luận trong 'Điện Tử'

 1. dienmaybaongoc98

  dienmaybaongoc98 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Máy đo độ ngọt Brix là 1 vật dụng được dùng trong phổ biến ngành công nghiệp và nghề nghiệp. 1 trong những ứng dụng đa dạng nhất của những khúc xạ kế này là trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, và ví như bạn khiến việc trong ngành này, vững chắc bạn sẽ biết tới thuật ngữ “phần trăm Brix”.

  Giới thiệu về máy đo độ ngọt Brix và bí quyết chúng hoạt động

  lúc ánh sáng đi vào chất lỏng theo một góc, nó sẽ đổi hướng. Hiện tượng này được gọi là hiện tượng khúc xạ. Ánh sáng sẽ khúc xạ đa dạng hơn khi đi qua chất lỏng với hòa tan hoặc chất rắn lơ lửng. do vậy, khúc xạ có thể được sử dụng để đo nồng độ của chất rắn hòa tan hoặc lơ lửng trong dung dịch. Khúc xạ kế là công cụ công nghệ đo góc khúc xạ và tương quan chúng mang chỉ số khúc xạ (nD) đã được thiết lập sẵn.
  [​IMG]

  Tỷ lệ Brix là gì?

  Độ Brix (ký hiệu ° Bx) là hàm lượng đường trong dung dịch nước. một độ Brix là một gam sacaroza trong 100 gam dung dịch và biểu thị độ mạnh của dung dịch theo phần trăm khối lượng. nếu dung dịch đựng chất rắn hòa tan chẳng hề là sacaroza nguyên chất, thì ° Bx chỉ gần đúng có hàm lượng chất rắn hòa tan.

  Lời khuyên của nhà kỹ thuật lựa mua dụng cụ: Chỉ số khúc xạ phụ thuộc vào nhiệt độ. Để sở hữu kết quả chính xác, loại và máy đo phải càng sắp 20 ° c càng rẻ, nghĩa là, trừ lúc bạn với đồ vật có tính năng bù nhiệt độ tự động (ATC). ATC sẽ tự động điều chỉnh kết quả dựa trên bí quyết chỉ số khúc xạ của sucrose thay đổi theo nhiệt độ, đảm bảo kết quả chính xác.

  Tại sao đo Sucrose theo Tỷ lệ Brix?
  [​IMG]
  Brix mang thể được sử dụng để đo đường sucrose với trong rau, nước trái cây, nước ngọt, rượu, bia và rộng rãi chiếc thực phẩm sở hữu khởi thủy thực vật khác. Điều quan trọng về mặt thương mại là với mối tương quan trực tiếp giữa giá trị Brix của thực vật và hương vị, chất lượng, nồng độ cồn tiềm năng và mật độ dinh dưỡng.
  Khúc xạ kế Brix được chế tạo để đo hàm lượng sacaroza của chiếc thông qua hiện tượng khúc xạ. với 1 loạt những ngoại hình và tất cả đều sở hữu khả năng cho kết quả vô cùng nhanh chóng và chính xác. những máy đo này hoàn hảo trong những ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Bạn không chắc về Khúc xạ kế Brix nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của mình? Đã với công ty điện máy Bảo Ngọc giúp đỡ bạn. liên hệ mang chúng tôi qua số hotline 0978455263
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này