Camera thông minh khác với camera thường như thế nào?

Thảo luận trong 'Thiết bị Kỹ Thuật Số'

 1. suongnguyen

  suongnguyen New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Camera thông minh là gì?
  Camera thông minh (smart camera) là một thiết bị quan sát an ninh có tích hợp công nghệ trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) và nhiều chức năng tự động theo dõi, nhận diện, báo động khi phát hiện có kẻ gian và thông báo qua smartphone của chủ nhân. Người dùng hoàn toàn có thể quan sát dù bất cứ nơi đâu chỉ cần thiết bị kết nối với internet ổn định. Ngoài ra, một số camera thông minh còn tích hợp âm thanh giao tiếp hai chiều như một chiếc điện thoại.

  Camera thông minh thích hợp lắp đặt ở nhiều không gian như nhà dân, công ty, các tòa nhà lớn, trong nhà và cả bên ngoài cổng.

  Camera thông minh khác camera thường như thế nào?

  Khác với camera thường, thiết bị an quan sát thông minh được trang bị cảm ứng phát hiện chuyển động nên khi có vật đi qua , thiết bị nhanh chóng ghi nhận lại, chụp ảnh và gửi thông tin dữ liệu đến điện thoại của chủ nhà. Đồng thời, khi nhận thấy hành động đáng nghi của kẻ gian hệ thống chuông báo được kích hoạt để cảnh báo.

  Nhờ có tích hợp micro nên camera thông minh có khả năng đàm thoại 2 chiều, thay thế cả điện thoại di động. Ví dụ: Bạn đang công tác tại Nhật Bản và đang nhớ nhà, chỉ cần mở ứng dụng của camera bật mic là có thể trò chuyện với ba mẹ ở nhà.

  Khi được lắp đặt vào hệ thống thiết bị của nhà thông minh, camera thông minh sẽ thêm tính năng điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo.

  Hơn thế nữa, thiết bị an ninh thông minh có khả năng chống nước tốt nên việc lắp đặt ngoài trời như trước cổng đã không còn là nỗi lo ngại “thiết bị tắm mưa”, có độ bền cao trong quá trình sử dụng.

  CÔNG TY CỔ PHẦN LESA
  Trụ sở chính: 25/8 Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
  Hotline: 085 92 99 299
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này