canhoduan.vn - Căn hộ cao cấp Sunrise Riverside huyện Nhà Bè

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản'

 1. huongnova

  huongnova New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Căn hộ Sunrise Riverside Quận 7 dòng căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Novaland phát triển.

  Dự án căn hộ Sunrise Riverside Quận 7 kết tính và mô hình quản lý nhân rộng các thiết kế thành công của những sản phẩm trước đã được cộng đồng chọn lựa như những mẫu nhà tiêu biểu sẽ là lựa chọn đẳng cấp cho gia đình bạn.

  Đô thị phát triển mạnh về phía Nam thành phố hiện nay được nhiều chủ đầu tư chọn lựa, cũng như người mua nhà quan tâm nhiều hơn. Căn hộ cao cấp Sunrise Riverside Novaland huyện Nhà Bè sở hữu vị trí giáp ranh giữa Phước Kiển - Nhà Bè và Quận 7 trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, nên việc di chuyển về trung tâm quận 1 rất thuận tiện khi chỉ chững 10 -15 phút qua Quận 7, Quận 4 và cách Khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút. Đặc biệt, do tọa lạc trong Khu biệt thự cao cấp Trần Thái, liền kề Khu dân cư Tân An Huy hệ thống hạ tầng tại đây được hoàn thiện đồng bộ.

  Về vị trí của Dự án căn hộ Sunrise Riverside huyện Nhà Bè ,dự án chiếm trọn mảnh đất 40.000m2 Ven Sông Rạch Đĩa và là một trong những mảnh đất phong thủy đẹp nhất tại khu vực huyện nhà bè giáp trung tâm quận 7.

  Mặc dù là một dự án thiên về hướng nghỉ dưỡng, Căn hộ Sunrise Riverside Quận 7 vẫn đảm bảo vị thế trung tâm với nhiều tiện ích liền kề và lộ trình chỉ 1.4 km ( tầm 2 phút di chuyển ) đển đến cầu Kênh Tẻ - cây cầu cửa ngõ khu nam HCM và 5.4 km ( tầm 10 phút di chuyển ) để đến quận 1 và rút ngắn xuống còn 3.3 km sau khi quy hoạch trọng điểm đường Bắc Nam quận 7 hoàn thành. ( Dự kiến cuối năm 2020) - Đính kèm thông tin quy hoạch mới nhất cập nhật ngày 23/9)

  Căn hộ cao cấp Sunrise Riverside huyện Nhà Bè nằm cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng với cơ sở hạ tầng phát triển và quy hoạch đồng bộ, tập trung nhiều tiện ích đẳng cấp, với cư dân sống văn minh, tri thức cao, có kế hoạch mở rộng về trục đường Nguyền Hữu Thọ.

  Đặc biệt là trục cầu đường Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ được sở GTVT HCM đã hoàn thành phương án xây dựng hoàn chỉnh nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ với tổng kinh phí 2620 tỷ đồng và Cư dân căn hộ Dự án căn hộ cao cấp Sunrise Riverside Novaland Quận 7 hoàn toàn yên tâm về tình hình kẹt xe khi di chuyển về khu vực trung tâm và các vùng lân cận

  Hình ảnh tại: http://canhoduan.vn/novaland/can-ho-sunrise-riverside-novaland-7.html
  Đang tải...

Chia sẻ trang này