Chất liệu Nâng mũi sụn sườn - Tránh dị ứng chất liệu

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp'

 1. tmvuytin

  tmvuytin New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Nâng mũi sụn sườn từ chất liệu 100% sụn tự thân vừa giúp sữa lỗi mọi khuyết điểm như mũi thấp, vẹo, mất cân đối,…mà còn tương thích thích hợp bằng cơ thể. Sửa chữa chế độ đào thải, dị ứng bằng chất liệu không phải của cơ thể, từ đó giúp phẫu thuật sửa mũi, nâng mũi với sụn sườn tự thân cho kết quả đẹp tự nhiên, bảo đảm không gây hậu quả.

  Nâng mũi sụn sườn

  Nâng mũi sụn sườn là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ cấp cao lấy 100% sụn tự thân trên cơ thể ở vùng xương sườn để cấy ghép lên mũi. Phần sụn xương sườn được chọn lựa phải có độ cong tự nhiên, tiện lợi chỉnh sửa để tái cấu trúc lại mũi như sống mũi, đầu mũi, trụ mũi cho ra dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.

  hình thức nâng mũi sụn sườn giúp sửa lỗi hầu hết những khuyết điểm mà các chất liệu nâng mũi khác không có được như bóng đỏ đầu mũi, chế độ đào thải chất liệu không thuộc cơ thể cũng được cải thiện. Hạn chế tối đa được các hậu quả kích ứng giữa cơ thể và chất liệu nhân tạo đưa vào cơ thể.

  nâng mũi cấu trúc sụn sườn được chuyên gia thực hiện với các thủ thuật xâm lấn nội soi, xử lí các vùng lấy sụn một cách thức chính xác và nhẹ nhàng, mà không tác động quá nhiều đến những vùng bao quanh khác, nhằm tránh các sai sót không đáng có.

  Kỹ thuật nâng mũi Fascia

  Phẫu thuật mũi bằng sụn sườn tự thân được tiến hành như sau:

  nâng mũi bác sĩ Nguyễn Tiến Huy tiến hành phẫu thuật nội soi lấy sụn ở xương sườn bằng một đường rạch nhỏ (khoảng 1 – 1,5cm nhỏ hơn so bằng các thẩm mỹ viện khác) tại ngay phía dưới bầu ngực để đảm bảo tính thẩm mỹ, không lộ sẹo về sau.

  Sau lúc tách được sụn sườn, bác sĩ tiếp tục cắt gọt, chỉnh hình phần sụn tự thân theo tỉ lệ chuẩn để tiến hành nâng mũi cho khách hàng.

  Tiếp sau đó chuyên gia rạch một đường nhỏ qua trụ mũi để đặt sụn vào trong phần mũi. Bác sĩ sẽ căn chỉnh lại sụn cho phù hợp cũng như hài hòa bằng khuôn mặt, cuối cùng đóng vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

  Chất liệu Nâng mũi sụn sườn

  khác biệt bằng các hình thức đó giờ, nâng mũi bằng sụn chỉnh hình toàn bộ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi bằng chất liệu là sụn tự thân. Như vậy, 100% chất liệu sụn sườn được lấy tự thân từ cơ thể.

  Chất liệu của cách nâng mũi này được lấy từ sụn sườn 100% từ thân để chỉnh hình toàn bộ sinh sống mũi, đầu mũi, trụ mũi đẹp tự nhiên hoàn mỹ nhất.

  Thông tin liên hệ địa chỉ nâng mũi fascia Saigon Venus
  Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh
  Hotline: 0941.30.22.33
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này