Chậu ngâm chân gỗ thông giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. daihongchung

  daihongchung Member

  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  0
  Chậu ngâm chân gỗ thông giá rẻ
  Chậu ngâm chân gỗ thông CNCGT01 được sản xuất và bán tại cơ sở Hoàng Gia, Chuyên bán buôn bán lẻ sản phẩm chậu ngâm chân gỗ thông giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm đủ chất lượng, sẽ thu hồi sản phẩm kém chất lượng nếu khách hàng phản hồi với chúng tôi và sẽ đổi miễn phí cho quý khách hàng.
  Vang Passion Song Mã 1.5 lít giá rẻ, đóng trong chai thủy tinh 1.5lít trên kệ gỗ có bộ song mã hộ vệ, là món quà biếu sếp, quà tặng đối tác, tân gia rất thích hợp trong dịp Tết.

  Mã hàngCNCGT01
  Bán từ:Hà Nội
  Phí vận chuyển:Miễn Phí vận chuyển trong khu vực Hà Nội
  Tình trạng:Mới 100%
  Kích thước:21 x 38 x 32
  Phụ kiệnkèm theo:Tặng thuốc tắm Dao đỏ
  Đến với chúng tôi cơ sở sản xuất thùng gỗ đẹp Hoàng Gia quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và được nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình, chúng tôi cam kết bằng uy tín của cơ sở luôn tạo ra những sản phẩm cực tốt và đang một ngày hoàn thiện mình trở thành người.
  Mỗi sản phẩm chậu ngâm chân được tung ra thị trường cơ sở đã kiểm định kỹ lưỡng từng công đoạn, để không phải đưa sản phẩm kém chất lượng đến với người tiêu dùng.
  Sản phẩm Chậu ngâm chân tại Hoàng Gia đều được bảo hành 1 năm mọi sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất và bảo trì vĩnh viễn sản phẩm nếu hết thời gian bảo hành. Tất cả mọi sản phẩm Chậu ngâm chân đều được qua kiểm định kỹ càng và nghiêm ngặt trước khi tung sản phẩm ra thị trường.
  Với mỗi sản phẩm có lỗi sẽ được cơ sở thu hồi ngay lập tức và sẽ đổi mới cho quý khách hàng miễn phí. Với dịch vụ khẳng định thương hiệu chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
  Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn về sản phẩm Chậu ngâm chân có thể tham khảo thêm sản phẩm bên dưới hoặc gọi điện trược tiếp tới Hotline : 0987 86 0007 hoặc 0987 82 0007 để được nhân viên tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất.

  [​IMG]
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này