Che Khuyết Điểm 2 Đầu The Face Shop Dual Veil N109 Neutral Beige

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm'

 1. Nguyễn Trân Minh Minh

  Nguyễn Trân Minh Minh New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Sản phẩm này là một dạng che khuyết điểm có hai đầu. Một đầu thiết kế như một thỏi son, bạn đánh lên môi nếu môi bạn bị thâm hoặc đơn giản chỉ để son khi đánh được thật màu. Nó sẽ giúp môi bạn trở về màu da để dễ sử dụng các loại son lòng môi và son khác. Đầu kia dạng lỏng, bạn vừa có thể đánh lên môi vừa có thể che khuyết điểm cho mặt

  [​IMG]
  Một đầu thiết kế như một thỏi son, bạn đánh lên môi nếu môi bạn bị thâm hoặc đơn giản chỉ để son khi đánh được thật màu. (mẫu cũ)

  Với thiết kế đa di năng kem che khuyết điểm Dual Veil The Face Shop giúp làm mờ đi các vùng da không đều màu, những vết thâm hay đốm mụn, mang lại lớp trang điểm vô cùng hoàn hảo cho làn da của bạn.

  [​IMG]
  Với thiết kế đa di năng kem che khuyết điểm Dual Veil The Face Shop giúp làm mờ đi các vùng da không đều màu, những vết thâm hay đốm mụn (mẫu cũ)

  Với đầu che khuyết điểm dạng thỏi còn có thêm công dụng làm lớp nền cho môi, giúp che đi môi thâm, làm lớp lót trước khi quẹt son để son lên màu thật chuẩn, chỉ đơn giản thoa một lớp nhẹ lên bề mặt môi rồi dặm thêm lớp phấn mỏng là bạn đã lựa chọn được màu son yêu thích để sử dụng mà không lo son lên màu lệch tone.

  [​IMG]
  Với đầu che khuyết điểm dạng thỏi còn có thêm công dụng làm lớp nền cho môi, giúp che đi môi thâm

  Đầu Concealer lỏng (Liquid Concealer): Sử dụng để che khuyết điểm ở vùng da rộng. Cực kỳ có hiệu quả để che quầng thâm mắt.

  [​IMG]
  Che Khuyết Điểm 2 Đầu The Face Shop Concealer Dual Veil với 2 đầu dùng để che khuyết điểm khác nhau Đầu Concealer lỏng (Liquid Concealer) và đầu Concealer thỏi (Stick Concealer)

  Đầu Concealer thỏi (Stick Concealer): Sẽ có tác dụng để che thâm sạm do mụn, vết đồi mồi, tàn nhang. Được thiết kế như một thỏi son nên khi đáng lên môi nếu môi bị thâm hoặc đơn giản chỉ để son khi đánh được thật màu, lên màu cực chuẩn.

  Che khuyết điểm 2 đầu The Face Shop Concealer Dual Veil gồm có 3 tông màu:

  [​IMG]
  Che khuyết điểm 2 đầu The Face Shop Concealer Dual Veil gồm có 4 tông màu phù hợp với từng sắc da

  + V107 Ivory Beige

  + V201 Apricot Beige

  + N203 Natural Beige
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này