Chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện bình dân

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế'

 1. lhhieu232

  lhhieu232 New Member

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Có dấu hiệu nào dễ nhận thấy cho thấy bạn là một anh chàng khỏe mạnh? Tất nhiên, khám sức khoẻ định kỳ của một bác sĩ có trình độ là điều cần thiết - ông / bà ấy sẽ thường xuyên kiểm tra huyết áp, cholesterol, mật độ xương, hóa học trong máu và nhiều hơn nữa, nhưng nếu bạn chỉ muốn theo dõi sức khoẻ của mình hàng ngày nền tảng?

  Dưới đây là một số cách đơn giản để theo dõi, các chỉ số đơn giản nhưng hiệu quả chính xác làm thế nào để phù hợp với sức khỏe của bạn:

  1. Nhịp tim

  Tỉ lệ nhịp tim nghỉ ngơi của bạn (RHR), là số lần trái tim bạn đập mỗi phút trong khi bạn nghỉ ngơi, là một chỉ số tuyệt vời về khả năng của bạn. Đơn giản chỉ cần bấm chỉ số và ngón giữa của bạn chống lại xung của bạn trên cổ tay của bạn, đếm số lượng nhịp đập trong 15 giây và nhân với bốn.

  Mặc dù tuổi của nó thay đổi theo tuổi, RHR khoảng 70-75 cho thấy sức khoẻ tốt mặc dù bất cứ điều gì từ 60 đến 100 thường được coi là bình thường đối với người lớn. Ngoài ra, tỷ lệ hô hấp từ 16 đến 20 lần / phút là bình thường đối với người lớn.

  2. Móng tay

  Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ không gửi bạn đi cho một chân. Đơn giản chỉ cần nhìn vào móng tay của bạn sẽ cho bạn một dấu hiệu tốt về sức khoẻ tổng thể của bạn. Họ nên được vững chắc, hồng và mịn. Đừng lo lắng về một vài bản vá lỗi mây hoặc rặng núi chạy từ lớp biểu bì về phía đầu ngón tay, nhưng giữ một Lookout cho móng tay giòn, những người mà cong lên một cách thìa giống như và những người thân với rãnh ngang, rặng núi và vết lõm chạy từ bên này sang bên.

  3. Tóc

  Mái tóc bóng mượt là tốt, trong khi tóc nguội, giòn, không sống và màu xám có thể là một dấu hiệu của một chế độ ăn uống nghèo nàn.

  4. Da

  Da khỏe mạnh là đàn hồi, mặc dù nó bị mất một phần của nó bị trả lại khi bạn lớn lên. Chụm da trên mặt sau của bàn tay. Nó sẽ trở lại trạng thái bình thường rất nhanh. Nếu không, bạn có thể bị mất nước. Cũng tìm kiếm một sự mất mát trong màu da hướng tới màu xám như là một chỉ số có thể cho sức khỏe ít hơn hoàn hảo.

  5. Nước tiểu

  Nó có thể không xảy ra với bạn, nhưng nước tiểu của bạn có thể tiết lộ những đầu mối quan trọng về phúc lợi của bạn. Lý tưởng là phải có màu vàng nhạt, nhưng điều đó thực sự phụ thuộc vào lượng nước bạn uống - nếu nó có màu nâu như trà đá bạn có thể bị mất nước. Giữ một mắt (và mũi) ra cho bất kỳ thay đổi lớn trong mùi và màu sắc mà bạn không thể hòa với bất cứ thứ gì thực phẩm, chế độ ăn uống bổ sung hoặc thuốc bạn đã được tiêu thụ. Một màu đỏ và một mùi bất thường nên gửi bạn đến bác sĩ đa khoa để được tư vấn.

  Nói về chất thải của con người, bạn cũng có thể tạo thói quen giám sát số twos của bạn! Một phân tốt, chỉ định của một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh, là mềm, dễ dàng vượt qua, hình ngư và màu nâu nâu. Lưu ý những gì bạn đã ăn, xem ra cho những thay đổi trong tính đều đặn, nhất quán và màu sắc. Rất tối, rất nhạt, xám và đỏ tươi là những dấu hiệu cảnh báo.

  6. Tinh dịch

  Và trong khi chúng ta đang dùng chất lỏng cơ thể, như một nguyên tắc chung, một người đàn ông khỏe mạnh nên thường xuất tinh bất cứ nơi nào từ 2 đến 5ml tinh, màu xám hoặc trắng, và ... tốt. Bất cứ thứ gì quá xáo trộn, nhão với máu hoặc ít hơn một thìa cà phê tốt đầy đủ trên cơ sở thường xuyên sẽ làm tăng mối quan tâm.

  7. Lưỡi

  Một lưỡi khỏe mạnh nên ấm, màu hồng nhạt và không quá mịn màng, nhạt hoặc vàng.

  8. Chỉ số khối cơ thể

  Một chỉ số khối cơ thể (BMI) từ 18 đến 25 thường được coi là lành mạnh, nhưng nếu bạn là đặc biệt cơ bắp hoặc mỏng một cách tự nhiên, nó có thể cao hơn hoặc thấp hơn tương ứng. Sử dụng máy tính BMI tiện dụng của chúng tôi để tính toán đánh giá cá nhân của bạn.

  9. Tập thể dục tổng thể

  Là người lớn khỏe mạnh, bạn có thể đi lên cầu thang tại nơi làm việc và mang các cửa hàng tạp hoá của bạn từ xe hơi đến nhà bếp mà không huffing và puffing quá nhiều hoặc thu gọn vào một đống trên sàn nhà. Bạn nên quản lý để đi bộ một dặm (1,61 km) trong 15 phút.


  [​IMG]


  Nguồn : http://phongkhamdakhoahongphong.vn/...ham-chua-benh-nam-khoa-co-tot-khong-3964.html

  Địa chỉ: 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3 - Quận 5, TP.HCM

  Hotline : 028 3924 5555

  Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này