Chia sẻ cấu tạo của bơm màng FTI bơm màng khí nén TDS

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Bài viết:
  657
  Đã được thích:
  0
  đơn vị TNHH Vimex hiện đang là cơ sở phân phối chính hiệu cho loại bơm FTI này tại Hà Nội. FTI ra nhiều sản phẩm với nhiều model khác nhau, tương ứng một vài nguyên liệu cấu trúc , áp suất và dải lưu lượng khác nhau, người sử dụng sẽ có thể có sự lựa chọn phong phú và đa dạng cho mình.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy khuấy trộn giá rẻ. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

  Bơm màng FTI là trang thiết bị bơm hoạt động căn cứ vào nguồn năng lượng khí nén, max an toàn phòng chống cháy nổ, có khả năng tự mồi và có thể bơm chìm. Nó còn có khả năng chạy khô với 1 số chất bột mà chẳng hề sinh nhiệt trong quá trình vận chuyển chất lỏng gây ra hư hỏng đến máy.

  Finish Thompson (viết tắt là FTI) là nhãn hàng nổi danh chuyên phân phối về những loại bơm màng tại Hoa Kỳ. các sản phẩm hàng hóa bơm của FTI luôn đc khách hàng trên thế giới ưa chuộng và săn đón dùng , nhất là một vài ngành công nghiệp hóa chất và các chủ đầu tư công trình lớn. Với nền kỹ thuật công nghệ đời mới , FTI đã cho ra đời 1 vài sản phẩm trang thiết bị bơm màng khí nén với những vật liệu cấu tạo chịu đựng tác động cơ học, chịu đựng ăn mòn, mài mòn hóa chất hay han rỉ do điều kiện thời tiết.

  Bơm màng khí nén là một máy bơm chuyển động tích cực, sử dụng sự kết hợp của việc chuyển động qua lại của màng làm bằng chất liệu cao su, nhựa dẻo hoặc Teflon một cách phù hợp. Lợi thế của bơm màng là không cần trở lại kiểm tra các van mà vẫn bơm được chất lỏng một cách trực tiếp. Bơm màng phải sử dụng một luồng khí từ máy nén khí để vận hành, Bơm màng có tính năng tự mồi hoàn hảo, vận chuyển các loại bùn loãng, axit.

  [​IMG]


  cấu tạo bơm màng khí nén TDS

  Bơm màng khí nén TDS dùng nguồn năng lượng khí nén được phân phối trực tiếp vào máy, thúc đẩy màng bơm chuyển động qua lại một Hướng dẫn tích cực, tạo áp suất ngược sinh ra lực hút chất lỏng vào thân bơm theo đường dẫn đc đẩy ra ngoài theo chủ đích sử dụng. Bơm màng khí nén TDS dùng an toàn tuyệt đối trong phòng chống cháy nổ vì năng lượng chính của bơm là khí nén, khác biệt hẳn so với 1 số dòng bơm chạy bằng điện khác. Để dùng năng suất bơm màng khí nén TDS, chúng ta cần chuẩn bị cho cá nhân mình những hiểu biết nhất định về nó để phục vụ cho công đoạn dùng về sau này.

  giá cả của bơm màng khí nén TDS khá phải chăng , phù hợp đc đa dạng nhu cầu sử dụng của phân khúc khách hàng trong thị trường sử dụng bơm thế giới và Asean . Điều đặc biệt ở bơm màng khí nén TDS là nó có khả năng tự mồi và khả năng chạy khô cực hiệu quả , không cần mồi chất bơm như vài loại bơm hóa chất khác, hỗ trợ tiết giảm nhiên liệu và thời giờ cho người sử dụng.

  doanh nghiệp TNHH Vimex xin mô tả tới Quý khách hàng mẫu máy bơm màng khí nén giá rẻ TDS được cung ứng tại Đài Loan, chất lượng và đang được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp phân phối và cuộc sống cuộc sống hàng ngày. Với Chỉ dẫn hơn 10 năm trong cung ứng 1 vài mẫu máy bơm công nghiệp hóa chất, Vimex tự tin khẳng định với Quý khách hàng, máy bơm màng khí nén TDS sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi quyết định dùng .

  Hotline tư vấn giúp đỡ mua hàng và trả lời vấn đề về bơm công nghiệp hóa chất của doanh nghiệp TNHH Vimex 0989775196.

  Vimex sẵn sàng chuẩn bị phục vụ quý khách !
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này