Chia sẻ những tài liệu tiếng Nhật N2 tốt nhất

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí'

 1. haikull

  haikull New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Kỳ thi JLPT N2 mặc dù không phải là kỳ thi cao nhất nhưng nó là mục tiêu đạt được của rất nhiều người. Các tài liệu tiếng Nhật N2 được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn ôn luyện tốt nhất và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới này nhé!

  Mimi kara oboeru Goi N2

  Mimi kara oboeru Goi N2 là bộ sách học tiếng Nhật N2 được nhiều người sử dụng trong quá trình ôn luyện cho kỳ thi. Bộ sách được phân chia thành nhiều cuốn, mỗi cuốn là một kỹ năng khác nhau trong đó phải kể đến cuốn Mimi kara oboeru Goi là cuốn sách chuyên về từ vựng.

  Sách có tổng 900 từ vựng được chia loại theo từ gồm có danh từ, tính từ, phó từ và trạng từ giúp người học có thể dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ một cách nhanh chóng nhất. Cách trình bày theo kiểu đặc biệt này còn giúp người học có thêm kỹ năng tổng hợp từ vựng sau khi học xong.

  Nihongo Soumatome N2 Bunpou

  Khi nhắc tới những tài liệu tiếng Nhật N2 chất lượng nhất không thể không kể tới sách ngữ pháp Nihongo Soumatome N2 Bunpou - một trong những cuốn sách về ngữ pháp tiếng Nhật N2 chất lượng nhất. Các cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật trong sách được trình bày dễ hiểu qua các ví dụ minh họa. Kết hợp cùng với phần dịch câu ví dụ và giải thích về các trường hợp ngoại lệ. Thông qua đó người học có thể dễ dàng tìm hiểu cặn kẽ và nắm vững hơn về các điểm ngữ pháp.

  Đặc biệt cuối mỗi bài đều có các bài tập luyện tập trắc nghiệm theo đúng cấu trúc của đề thi JLPT, giúp người học có thể làm quen và củng cố kiến thức trong bài thi. Có thể nói với cuốn sách này phần ngữ pháp N2 sẽ trở nên dễ hiểu và đơn giản hơn rất nhiều.

  Shin Kanzen Master N2 Dokkai

  Shin Kanzen Master N2 Dokkai được đánh giá là cuốn sách hay và phù hợp nhất với các bạn đang chuẩn bị bước chân vào kỳ thi JLPT cấp độ N2. Mặc dù đây là cuốn tài liệu đọc hiểu tiếng Nhật N2 khó bởi nó chỉ có tiếng Nhật trong sách mà không hề có lý giải bằng tiếng Anh hay tiếng Việt khiến người học gặp nhiều khó khăn tuy nhiên đây lại là cơ hội giúp bạn làm quen nhanh chóng với môi trường chỉ có tiếng Nhật. Chính vì thế người học có thể dễ dàng suy luận và làm bài một cách logic, khoa học hơn.

  Như vậy nếu bạn có phương pháp học hợp lý cũng như tìm được tài liệu bổ trợ chất lượng thì tiếng Nhật N2 sẽ hoàn toàn không còn là nỗi lo. Hy vọng qua những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thể tìm được những cuốn tài liệu tiếng Nhật N2 phù hợp nhất để đạt kết quả cao trong kỳ thi JLPT nhé!
  Đang tải...

Chia sẻ trang này