chọn biệt thự hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản'

 1. yennt06789

  yennt06789 Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, sở hữu biệt thự đang dần trở thành tầm nhìn của những người có tiền tại thành thị. Tuy nhiên, để chọn được một địa điểm ở hài hoà giữa thiên nhiên và con người bạn cần có những hiểu biết nhất định về phong thuỷ. hôm nay FLC Halong xin san sớt một đôi điều nhé!
  Nhất vị nhì tâm, để chọn một vi la thì nơi là điều rất quan yếu. Thứu nhất là tránh muốn chọn những khu vực đông đúc chật hẹp, sẽ mang lại cảm giác khó chịu đặc thù là kẹp giữa nhà cao tầng làm cho chủ hộ cảm thấy khó chịu bất ổn.

  Về địa hình, nên ưu tiên những nơi không gò ghề, kết cấu an toàn. Tại nơi đồng bằng lưu ý thích chọn nơi tọa lạc tại vị trí cao ráo, tránh ẩm uớt thì dễ “tụ khí”, tại địa điểm sơn cuớc trung du thì ngược lại chọn nơi thấp trũng như lòng chảo để đuợc huởng thế “tàng phong”.
  Ngoài ra, cần quan tâm đến cảnh quan xung quanh căn nhà. Mặt nhà không nên nhìn ra địa điểm đổ nát, có chứa rác thải vì dễ bị uế khí, tà khí xâm nhập vào nhà. Trước nhà cũng không nên bị cây lớn, cột điện hoặc vật cản án ngữ, khiến hướng nhìn bị che khuất dẫn tới việc ánh sáng, không khí khó lưu chuyển.

  Về hướng biệt thự nên nằm ở hướng chính Nam, chính Bắc chính Tây, chính Tây Bắc – Đông Nam, chính Đông Bắc – Tây Nam. Hướng biệt thự phải tận dụng được nguồn sáng tự nhiên, đón được dòng khí cát lành mang nguồn lợi cho sức khỏe.


  Nước là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy, theo văn hóa phương Đông, nước gọi là tiền đường tụ thủy, nhà có phúc trạch nhờ nước để tạo cảnh quan sơn thủy hữu tình cho căn nhà.

  địa điểm phía trước mái nhà nên bố trí 1 chiếc ao nhỏ, không gian thêm tương xứng, phù hợp. Hiện nay, cũng một phần bởi vì diện tích đất đai, thay bằng ao các biệt thự thường kiến trúc thêm đài phun nước nhỏ, tạo 1 dòng suối trước nhà. Những tia nước vút lên tựa như cải thiện về của cải.

  1 điều lưu ý nữa khi lựa chọn biệt thự là đất trong biệt thự phải trồng nhiều cây xanh. Cây cối trong khu biệt thự là vành đại ngăn khí độc giữ khí lành cùng với mặt nước điều hòa vị khí hậu cho vị trí ở, không những thế trồng nhiều cây xanh xung quanh biệt thự sẽ mang tới cho gia chủ sự thư thái, yên tĩnh sau những áp lực của cuộc sống hàng ngày.

  nếu như bạn mang nhu cầu sắm vi la, FLC Luxcityflc hạ long resort là hai Dự án vi la được coi là hot nhất bây giờ , hút khách phần lớn nhà lắp đặt ko chỉ để nghỉ dưỡng mà còn có dịp sinh lời rất to. FLC Luxcity sầm sơn đã và đang khiến cho thay đổi dung mạo Sầm Sơn từng ngày
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này