Chọn mua máy tính xách tay cũ cấu hình cao thế nào cho đúng cách?

Thảo luận trong 'Chợ linh tinh'

 1. bestdesign

  bestdesign Member

  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, nhu cầu sở hữu một chiếc máy tính có cấu hình cao không là một ước muốn xa lạ nữa. Bạn đang cần tìm gấp máy tính xách tay cũ. Nhu cầu công việc, nhu cầu học tập đòi hỏi chúng ta phải có một chiếc máy tính xách tay có cấu hình cao nhưng giá cả lại phải hợp lý. Để đáp ứng được cả hai yêu cầu trên chúng ta nên chọn mua máy tính xách tay cũ giá rẻ phù hợp với túi tiền của mình.

  Sinh viên thường có ngân sách eo hẹp nên chiếc máy tính xách tay giá rẻ mà Laptop Nano đưa ra dưới đây là loại laptop giá rẻ ở phân khúc khoảng 10 triệu đồng. Dòng máy tính xách tay giá rẻ cấu hình cao này sẽ là lựa chọn lí tưởng ở mức giá đó.

  Chọn mua máy tính xách tay cũ cấu hình cao thế nào cho đúng cách?
  Với mức giá dưới 6 triệu đồng là một mức giá lý tưởng cho việc chúng ta chọn được một chiếc máy tính xách tay giá rẻ. Để mua được một chiếc máy tính xách tay giá rẻ Tphcm với mức giá này không hề khó. Những mẫu máy tính xách tay cũ trong khoảng chi phí này không những đáp ứng được nhu cầu về soạn thảo, xem phim, chơi game mà còn ứng dụng được một số tính năng cao cấp, sử dụng một số phần mềm ứng dụng cao.

  [​IMG]

  Với số tiền này mà các bạn muốn mua một chiếc máy tính xách tay giá rẻ cấu hình cao thì chúng ta nên chọn những mẫu có vi xử lý Intel Core i7 3520M hoặc Core I 5. Với yêu cầu này các bạn có thể tham khảo máy Dell sau: laptop cũ dell latitude E6430 . Với những máy có cấu hình Intel Core i 7 sẽ có tốc độ xử lý tốt hơn cũng như cài đặt được một số phần mềm có dung lượng lớn.

  Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại may tinh xach tay gia re tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại laptopnano.com hoặc liên hệ qua hotline: 0906663029 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này