Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin visa Nhật Bản

Thảo luận trong 'Du Lịch và Giải Trí'

 1. vnplus

  vnplus New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Sau khi lập kế hoạch chi tiết, đặt vé và mua vé máy bay, giờ là lúc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin visa. Bởi vì để được chấp thuận khi xin visa nhật bản, bạn sẽ cần phải có kế hoạch về nơi bạn sẽ đến, biên lai đặt phòng, vé máy bay. Chi tiết về các tài liệu cần thiết có thể được xem trực tiếp tại trang web của đại sứ quán Nhật Bản tại đây.

  [​IMG]

  Công dân Việt Nam muốn vào Nhật Bản với mục đích đi du lịch, làm việc, thăm hoặc kết hôn phải xin visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Nhật Bản.

  Mặc dù Nhật Bản gần đây đã nới lỏng các yêu cầu xin visa cho công dân Việt Nam, nhưng nhìn chung, thị thực Nhật Bản vẫn khó có được so với nhiều thị thực khác. Ngoài ra, công dân có quốc tịch Ấn Độ và Iran ... cần nhiều thủ tục hơn.

  Theo quy định, thị thực du lịch Nhật Bản cứ 3 tháng một lần cho phép cư trú tối đa 15 ngày.

  • Thời tiết và quần áo

  Thời tiết Nhật Bản có bốn mùa, vì vậy tùy thuộc vào thời điểm bạn đi, hãy chọn quần áo phù hợp.

  + Thời điểm thích hợp nhất để du lịch Nhật Bản trong năm là khoảng tháng 10 - 11. Thời tiết lúc này khá mát mẻ, khoảng 18-24 độ C (thay đổi tùy theo khu vực) nên bạn chỉ cần mang theo quần áo ấm bên mình.

  + Một thời điểm thích hợp khác để đến Nhật Bản là vào tháng 3 - 5, mùa hoa anh đào. Thời điểm này vừa qua mùa đông nên thời tiết vẫn khá lạnh, bạn cần chuẩn bị quần áo ấm cẩn thận.

  + KHÔNG đến Nhật Bản vào tháng 6 - 9 vì đây là mùa bão.

  • Vật dụng cá nhân nên mang theo

  + Luôn giữ địa chỉ nhà của bạn bằng tiếng Nhật trong trường hợp đi lạc: Người Nhật rất hiếu khách và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu bạn gặp khó khăn, nhưng không phải ai cũng có thể đọc tiếng Anh, vì vậy hãy giữ địa chỉ bằng tiếng Nhật. hữu ích để hỏi đường hoặc đơn giản là cho một chiếc taxi để quay trở lại nhanh chóng.

  + Bộ phận chuyển điện: Nhật Bản sử dụng điện 110v nên nếu bạn sử dụng thiết bị điện / điện tử, hãy chắc chắn rằng họ có thể sử dụng điện 110v, tốt nhất nên mua và mang theo một loại công tắc điện tốt để đề phòng (ở Nhật Bản, phích cắm có dẹt Chân phù hợp với nhau vì vậy bạn nên chú ý mua đúng loại).

  #dịch_vụ_làm_visa_đi_nhật_bản
  #dich_vu_lam_visa_di_nhat_ban

  Công ty Cổ phần Việt Nam Booking


  Tư vấn và hỗ trợ Visa : https://www.vietnambooking.com/visa

  Địa chỉ:

  192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Hồ Chí Minh

  164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

  30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  174 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

  Hotline: 028 3827 0404
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này