Chubb Life Việt Nam tư vấn nện lựa chọn bảo hiểm nhân thọ hay gửi ngân hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. azurelight

  azurelight Member

  Bài viết:
  522
  Đã được thích:
  0
  Bảo hiểm nhân thọ và tiết kiệm khác nhau về mục đích. Gửi tiết kiệm ngân hàng giúp để dành tiền cho tương lai, trong khi bảo hiểm sẽ bảo vệ nguồn tài chính trước những rủi ro không mong đợi.

  Hiện nay, nhằm tối ưu lợi ích cho khách hàng, doanh nghiệp bảo hiểm đã phát triển các sản phẩm kết hợp bảo vệ khách hàng trước các rủi ro, đồng thời giúp khách đầu tư hoặc tiết kiệm tài sản.

  Tuy nhiên, bản chất bảo hiểm vẫn là bảo vệ an toàn tài chính trước những rủi ro xảy đến với con người trong cuộc sống. Chẳng hạn, khi người "trụ cột gia đình" không còn, nguồn thu nhập chính của gia đình sẽ mất đi. Tương tự với một tổ chức, những người còn lại sẽ cần thời gian và nguồn tài chính lớn để ổn định công việc và cuộc sống sau sự cố không may.

  [​IMG]

  Thực tế, nếu bạn có 100-500 triệu đồng, bạn có thể gửi vào ngân hàng nếu muốn kiếm lãi an toàn. Tuy nhiên, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn nộp đủ số tiền đó ngay ban đầu.

  Còn đối với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ đóng mỗi năm một số tiền nhỏ, đóng trong nhiều năm. Khi rủi ro xảy ra, kể cả khi chỉ mới đóng 1/10 hoặc 1/100 phí bảo hiểm so với tổng hợp đồng, bạn vẫn được chi trả đủ khoản tiền theo hợp đồng đã ký.

  Khi hiểu đúng vai trò, ý nghĩa của bảo hiểm, bạn sẽ không còn băn khoăn về việc lựa chọn giữa bảo hiểm hay gửi ngân hàng.

  Khi tham gia bảo hiểm, bạn nên cân nhắc hợp đồng bảo vệ trọn đời để bảo đảm tương lai lâu dài cho bản thân và gia đình. Các sản phẩm bảo hiểm thường bao gồm quyền lợi cơ bản và quyền lợi gia tăng đi kèm nhằm bảo vệ toàn diện cho người tham gia. Vì vậy, bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn các quyền lợi gia tăng, phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu bảo vệ của mình.

  Liên hệ công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
  Hotline: (84 28)3827 8123
  Website: http://life.chubb.com/vn
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này