icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

Chứng chỉ năng lực tổ chức quản lý dự án hạng 1,2,3

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất'

 1. Linhtrandnv

  Linhtrandnv Member

  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Xem chi tiết: DV cấp chứng chỉ năng lực tổ chức quản lý dự án

  Chứng chỉ năng lực tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng là điều kiện bắt buộc cần phải có của các tổ chức tham gia lĩnh vực quản lý dự án. Dưới đây là một số thông tin liên quan về loại chứng chỉ này.

  Quy trình cấp chứng chỉ năng lực quản lý dự án hạng 1, 2, 3

  Một tổ chức được cấp chứng chỉ năng lực tư vấn quản lý dự án đầu tư xây dựng là tổ chức đảm bảo được các yêu cầu, điều kiện chung và cụ thể theo từng hạng mục, được quy định tại Nghị định 100/2018 NĐ-CP.

  Chứng chỉ năng lực của tổ chức tư vấn quản lý dự án được phân làm 3 hạng. Gồm hạng 1, hạng 2 và hạng 3 được cấp bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong đó, chứng chỉ năng lực quản lý dự án hạng 1 được cấp bởi cơ quan chuyên môn về xây dựng trực thuộc Bộ Xây dựng cấp, chứng chỉ năng lực quản lý dự án xây dựng hạng 2, 3 do Sở Xây dựng cấp.

  Muốn được cấp chứng chỉ năng lực, trước hết, bạn nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp đến cơ quan thẩm quyền, sau đó, cơ quan sẽ kiểm tra, đánh giá hồ sơ và cấp chứng chỉ nếu hồ sơ hợp lệ.

  Trường hợp hồ sơ không đầy đủ hoặc không hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ năng lực quản lý dự án sẽ thông báo một lần bằng văn bản cho tổ chức của bạn trong thời hạn 05 ngày, kể từ ngày nhận được hồ sơ đề nghị.

  Dịch vụ xin cấp chứng chỉ năng lực quản lý dự án đầu tư xây dựng

  Việc các thông tư, nghị định thường xuyên thay đổi, kèm theo những khúc mắc khó hiểu trong việc chuẩn bị hồ sơ làm bạn hoang mang? Nếu vậy, hãy để dịch vụ của chúng tôi giải quyết giúp bạn.

  Doanh Nghiệp Việt là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nghiệp vụ cũng như cấp các loại chứng chỉ xây dựng trong cả nước. Sự uy tín và chất lượng của chúng tôi được đánh giá cao hơn bất cứ nơi nào. Minh chứng là việc chúng tôi đã chinh phục được hàng ngàn bộ hồ sơ.


  Nếu anh/chị có vấn đề thắc mắc về chứng chỉ xây dựng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

  Công ty CP Tư vấn Setup Doanh Nghiệp Việt

  Hotline: 0936 465 646
  Website: vietcompany.vn
  Đang tải...

Chia sẻ trang này