Chương Trình Định Cư Mỹ Được phổ quát Người chọn lựa Nhất bây giờ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp'

 1. chin79cr

  chin79cr New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  khi mà thời cơ định cư Mỹ càng ngày càng khó khăn hơn đối có phổ thông người trong đấy có cả người Việt bởi những chính sách siết chặt trong khoảng chính quyền đương kim tổng thống Mỹ – Donald Trump – trong những diện bảo lãnh định cư, thì hiện nay đâu là cách thức định cư an toàn và nhanh nhất?
  Hãy cùng điểm qua các chương trình định cư Mỹ được phổ thông người chọn lựa nhất cũng như được Chính phủ Mỹ khuyến khích nhất bây giờ.

  Chương trình định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5

  EB-5 được viết tắt của cụm từ “Employment Base Fifth” được hiểu là chương trình giúp có thời cơ nhận thẻ xanh Mỹ mang thời kì ngắn nhất cho người ngoại quốc duyệt y hình thức đầu cơ.
  với mục tiêu xúc tiến hoạt động kinh tế và tạo ra việc khiến tại Mỹ, chương trình định cư Mỹ diện “Ưu tiên tạo việc khiến cho số 5” hay còn được gọi tắt là EB-5 chính thức hoạt động trong khoảng năm 1990.
  [​IMG]

  Chương trình định cư Mỹ diện đầu tư EB-5 được phổ thông nhà đầu tư Việt chọn lựa nhất hiện nay
  yêu cầu chương trình

  • Phí đầu tư tối thiểu là 500,000 đô la Mỹ ( trong khu vực việc khiến cho mục tiêu – TEA) hoặc 1,000,000 đô la Mỹ ( ngoài khu vực TEA) . Nhà đầu cơ mang thể thực hành đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp chuẩn y những trọng điểm khu vực.
  • Khoản đầu cơ phải duy trì chí ít là hai năm.
  • Khoản đầu cơ phải tạo ra việc làm cho mới toàn thời gian cho công nhân tại Mỹ và số lượng là tối thiểu 10 công tác / nhà đầu cơ.
  • Chứng minh được cỗi nguồn nguồn nguồn vốn và tuyến phố chuyển tài chính hợp pháp.
  • Chương trình không bắt buộc kinh nghiệm quản lý và buôn bán, ko ngừng tuổi tác và ko đề nghị về ngoại ngữ cũng như trình độ học thức.
  lợi ích của chương trình định cư Mỹ diện EB-5

  • không chỉ riêng nhà đầu cơ mà vợ hoặc chồng cộng các con đơn thân dưới 21 tuổi của nhà đầu tư cũng sẽ nhận được thẻ xanh và trở nên thường trú nhân hợp pháp của Mỹ.
  • Được sống, làm việc và học tập tại bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ nước Mỹ.
  • Con của nhà đầu cơ khi theo học tại các cấp bậc đa dạng miễn phí và bậc đại học mang giảm giá học phí dành cho thường trú nhân hợp pháp.
  • Sau lúc xoá bỏ điều kiện thẻ Xanh nhà đầu cơ và gia đình nhận thẻ Xanh vĩnh viễn và sau thời kì cư trú theo quy định, nhà đầu tư chương trình định cư Mỹ diện EB-5 mang thể tiến hành nộp giấy má xin quốc tịch Mỹ.
  • trở nên công dân Mỹ sẽ được miễn thị thực hơn 160 nước trên toàn cầu.
  Chương trình visa Mỹ diện lao động L-1

  Cũng giống như chương trình EB-1C đã nêu trên, chương trình visa Mỹ L-1 nhà phỏng vấn hoặc đơn vị sẽ là người nộp đơn bảo lãnh cho nhân viên của mình và nhân viên đó không cần phải xin giấy phép cần lao như những chương trình dựa vào việc làm cho khác.
  không những thế Visa L-1 là visa trợ thì, ko định cư Mỹ và chỉ cho phép các doanh nghiệp đủ điều kiện ở nước ngoài chuyển di nhân viên ở trình độ ở nước ngoài sang doanh nghiệp mẹ, công ty con hoặc chi nhánh liên kết của công ty đó. Nhưng người với visa L1 sẽ làm mạnh thêm giấy má của mình lúc nộp đơn xin visa nhập cư EB1C.
  [​IMG]

  Chương trình định cư Mỹ nhận visa L1
  sở hữu phổ biến dòng visa L1 khác nhau những điển hình nhất là 2 cái bao gồm:
  • Visa L-1B : sử dụng để chuyển giao chuyên gia với kiến thức chuyên môn.
  • Visa L1A : Được mẫu mã đặc trưng chỉ dành cho người quản lý hoặc giám đốc điều hành.
  đề nghị đối có nhân viên

  • viên chức phải được tuyển dụng tại nước ngoài ở vị trí đủ điều kiện, tức vị trí điều hành hoặc quản lý.
  • viên chức phải đến Mỹ để làm việc cho chi nhánh của cùng một đơn vị hoặc một trang những tổ chức đủ điều kiện có khả năng điều hành hoặc điều hành.
  • Trước lúc vào Mỹ nhân viên người nước ngoài sở hữu thời gian gian khiến việc liên tiếp 1 năm trong vòng 3 năm liền cho đơn vị ở nước ngoài. Lưu ý thời gian khiến việc tại Mỹ sẽ không được tính vào một năm làm cho việc đề xuất.
  buộc phải đối mang doanh nghiệp L-1

  • tổ chức đã hoặc sẽ là tổ chức đang kinh doanh Mỹ và ở tối thiểu một đất nước khác trực tiếp hoặc chuẩn y 1 đơn vị đủ điều kiện chỉ mất khoảng người đó ở Mỹ như là L-1. Việc buôn bán không yêu cầu phải tham gia vào thương mại – mậu dịch quốc tế nhưng đề xuất việc kinh doanh phải khả thi.
  • Phải là đơn vị đủ điều kiện hoặc doanh nghiệp đủ điều kiện và có thể bao gồm những tổ chức phi lợi nhuận, tôn giáo hoặc trong khoảng thiện. Tức thị công ty phải với quan hệ đủ điều kiện sở hữu một đơn vị nước ngoài, chả hạn chi nhánh, công ty con, doanh nghiệp mẹ của tổ chức nước ngoài.
  Xem những chương trình định cư Mỹ khác tại đây: https://kornova-viet.com/top-cac-chuong-trinh-dinh-cu-my-de-co-visa-nhat-hien-nay/
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này