Ads Banner Header

chuyển nhà thành hưng “Khi sự thật phơi bày, mình đau lắm

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang'

 1. phuong7

  phuong7 Member

  Bài viết:
  272
  Đã được thích:
  0
  chuyển nhà thành hưng “Khi sự thật phơi bày, mình đau lắm, tim gan quặn thắt, nước mắt nhòe đi…”

  Liên hệ với chủ nhân bài viết, người mẹ trẻ Đổng Ly (Quảng Ninh) nuốt nước mắt tâm sự: “Thật ra phải viết ra như thế này bản thân mình không hề thấy hả hê chút nào, ngược lại, người đau nhất chính là bản thân mình.

  Mình thấy thương chính bản thân mình. Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần từ trước, nhưng khi sự thật phơi bày, mình đau lắm, tim gan quặn thắt, nước mắt nhòe đi… Lần đầu tiên mình biết đến cảm giác trái tim nó thắt lại như thế này”.

  Mặc dù bị phản bội đau đớn, nhưng Đổng Ly vẫn cay đắng thừa nhận: “Mình không tin đàn ông, nhưng mình tin chồng, mình yêu chồng quá! Mình tin vào những thứ bọn mình trải qua được với nhau cho đến ngày hôm nay và tin chắc rằng anh sẽ không ngoại tình. Ngày bọn mình yêu nhau đã khó khăn lắm, gia đình phản đối gay gắt, nhưng anh bấp chấp hết để bọn mình có bầu.

  Ngày mình mang thai cũng chỉ có hai vợ chồng trong căn nhà trọ sơ sài, bươn chải kiếm sống. Có những lúc vất vả quá, mình bị động thai, tưởng không giữ được, anh lại động viên, nói mình nghỉ ngơi, mọi thứ đã có anh lo. Rồi thời gian dần trôi, mình sinh bé Gạo, đó cũng là lúc gia đình anh đến thăm lần đầu tiên, ông bà muốn nhận cháu, thời gian đầu mình còn hận nhiều lắm.

  Nhưng anh nói vì anh, mình lại bỏ qua hết, chấp nhận về nhà anh ở. Về sống cùng, dần hiểu tính nhau nên ông bà cũng yêu thương mẹ con mình nhiều hơn.

  Mình cũng coi bố mẹ như bố mẹ đẻ. Bởi bố mẹ mình ly hôn khi mình còn nhỏ, mẹ gửi đâu mình ở đó, nên thật sự mình rất thương bố mẹ chồng. Nhưng rồi khi có chuyện, mình có nói nhỏ nhẹ xin phép bố mẹ cho mình về ngoại một thời gian cho ổn định tâm lý”.

  Cũng theo cô vợ trẻ, ngay cả khi bận mải con cái hay công việc, Ly cũng không để bản thân lôi thôi hay xấu xí nên không thể mượn cớ vợ sinh con xong già, xấu mà ngoại tình.

  Cuối cùng, người từng tin tưởng nhất lại là người sẵn sàng đạp bỏ, chà đạp lên lòng tin của mình khiến cô gái có lúc như gục ngã, dù bản thân còn rất yêu chồng, nhưng không thể tha thứ!

  Mình từng nghĩ, cuộc đời mình đã chứng kiến cảnh bố mẹ ly hôn, con cái thiếu thốn tình cảm, đã tự nhủ không để Gạo giống vậy, rồi cuối cùng, cũng không tránh nổi số phận“, người mẹ trẻ nghẹn ngào.

  Đổng Ly cũng chia sẻ, bản thân cô còn rất yêu chồng, nhưng không thể quay về vì lòng tin đã chết: “Khi mình viết lên những dòng kia, là lúc anh ấy nhắn tin xin lỗi không được, quay ra chửi mình, chửi mẹ mình là không biết dạy mình.

  Mình sốc thực sự. Mình không ngờ người trước kia từng nâng niu, yêu chiều mình hết lòng cũng có trẻ trở mặt nhanh chóng như vậy. Mình không công khai tên tuổi hay hình ảnh của anh ta, là vì muốn cho anh ta con đường lui. Mình làm vậy không vì anh ta, mà vì con trai mình.

  Con mình từng rất quấn bố, nhưng anh ta vẫn mặc kệ cái kéo quần van lơn của con, xịt nước hoa và bước ra cửa đi thẳng, mình còn nhớ như in. Đau lòng lắm! Mình từng cho anh ta cơ hội, nhưng anh ta quá tham lam, nên bây giờ đã muộn rồi…“, Đổng Ly tâm sự.

  Trong tình yêu, không nỗi đau nào có thể đau đớn hơn nỗi đau bị phản bội. Khi yêu, rồi kết hôn, thế giới của người phụ nữ bỗng bé lại đúng bằng người đàn ông “đầu gối tay ấp” với mình.

  Phụ nữ càng đặt niềm tin ở chồng nhiều bao nhiêu thì nỗi đau họ phải nhận lại khi đối phương ngoại tình càng sâu đậm bấy nhiêu. Thứ họ mất không chỉ là tình yêu, mà còn là niềm tin để tiếp tục hy vọng vào một hạnh phúc khác.

  Người phụ nữ trong câu chuyện trên đã đi đến tận cùng của nỗi đau, sự thất vọng. Hàng nghìn cư dân mạng gửi đến cô ấy lời chia sẻ, hi vọng người mẹ trẻ sẽ sớm thoát ra khỏi bóng đen của cuộc hôn nhân tan vỡ kia, để nhìn về phía trước, bởi phía trước cô là một khoảng trời cao rộng đang đón chờ.taxi tải thành hưng
  Đang tải...

Chia sẻ trang này