Có mấy loại công tắc áp suất máy nén khí?

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp'

 1. quan0871

  quan0871 Member

  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã biết rằng, máy nén khí đóng vai trò quan trọng trọng vận hành, thực thi đảm bảo mang lại hiệu quả cao, tối ưu yêu cầu đặt ra của người dùng. Vậy có những chi tiết nào góp phần trong công việc đặt ra của máy nén hơi Yên Phát, tối ưu yêu cầu đặt ra của khách hàng. Vậy cần lưu ý những điểm gì? Chi tiết máy nào bạn cần lưu ý để tránh những sự cố có thể xảy ra? Công tắc áp suất máy nén khí có phải là yếu tố bạn cần quan tâm?

  Trong giai đoạn bằng máy nén khí, để sở hữu thể đảm bảo được an toàn cho máy cũng như người dùng, người ta thường sử dụng 1 chiếc công tắc gọi là công tắc áp suất máy nén khí. Vậy công tắc này làm nhiệm vụ gì? bí quyết lựa chọn vật dụng này sao cho thích hợp và đảm bảo an toàn như thế nào? Hãy cùng chúng tôi phân tách qua bài viết dưới đây nhé.

  Công tắc áp suất máy nén khí là gì?

  Công tắc áp suất chính là 1 phương tiện có chức năng chuyển đổi những dấu hiệu áp suất hoặc là hiệu áp suất thành vận hành đóng ngắt (ON/OFF) đối với phần mạch điện. thi công của công tắc áp suất phụ thuộc vào số lượng các phần tử cảm biến có chức năng nhận dấu hiệu. Chính do đó coogn tắc áp suất máy nén khí với phổ thông dòng khác nhau. một số có cấu tạo rất cơ bản và không thể điều chỉnh, trong khi một số thì với cấu tạo linh động và mang thể điều chỉnh các tính năng mở rộng hơn.

  Công tắc áp suất của máy nén khí chính yếu dùng để có thể bảo vệ máy nén khỏi áp suất quá cao phía đầu đẩy máy nén hoặc quá rẻ ở phía đầu hút máy nén.

  với khá phổ thông cái công tắc áp suất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 1 số dòng công tắc áp suất căn bản để bạn có thể biết rõ nên chọn chiếc công tắc nào cho máy nén khí đối với mình nhé.

  [​IMG]

  Có mấy mẫu công tắc áp suất máy nén khí?

  một số các dòng công tắc áp suất được trang bị thêm một nút on/off và auto/off. phần lớn các nút này đều mang chức năng giống nhau, chẳng qua nó chỉ khác tên gọi mà thôi.

  lúc bạn tiến hành nhấn nút ON hoặc AUTO thì nó sẽ tự động khởi động và sau ấy thì bạn chỉ cần tiêu dùng máy nén khí theo như điểm cài đặt áp suất của bạn. khi bạn tiến hành nhấn OFF thì nó sẽ bỏ qua các những điểm cài đặt mà bạn thiết lập và sau đấy thì nó sẽ tắt máy.

  Với nhiều mẫu công tắc áp suất máy nén khí khác nhau đảm bảo, mang tới hiệu quả công việc đặt ra khác nhau, tối ưu yêu cầu của người dùng. Lựa chọn sản phẩm công tắc phù hợp để đảm bảo công việc được thực thi nhanh, hiệu quả công việc mang lại cao. Và sẽ không thể thiếu lựa chọn máy nén khí kobelco https://yenphat.vn/may-nen-khi-kobelco.html, máy nén khí swan, fusheng, puma,... giúp tối ưu công việc, đảm bảo thực thi công việc trong thời gian ngắn, hiệu quả công việc vượt bậc nhất.

  một. những cái công tắc áp suất OFF/AUTO

  Đây chính là dòng công tắc áp suất cơ bản, đây là giải pháp sử dụng cho các chiếc máy nén khí nhỏ, các mẫu máy nén khí Piston, nơi mà mô tơ được phát động và tiến hành dừng bằng bộ công tắc áp suất điện.

  Trong trường hợp mà bạn thấy công tắc áp suất của mình ko có nút ON/AUTO/OFF thì công tắc này luôn là AUTO và nó tự động mở hay đóng điện theo giá trị đối với áp suất khí nén bên trong máy nén khí. mẫu này thường được tiêu dùng sở hữu những mẫu máy nén khí to, nơi mà mô tơ điện được khởi động và ngừng theo rơ le và công tắc.

  2. mẫu công tắc áp suất sử dụng điện hoặc kết nốt điện

  đặc biệt đối với chiếc này đó chính là sẽ với một hoặc phổ quát hơn 1 kết nối điện.

  một số bộ công tắc áp suất được thiết kế sở hữu thể trực tiếp tiến hành bật và tắt động cơ.

  Bộ công tắc áp suất trực tiếp sở hữu mô tơ chiếc này thường được sử dụng sở hữu mẫu máy nén khí mẫu nhỏ, thường với thể lên tới 10kW. một điều cần phải đảm bảo ấy chính là trị giá công suất đối với bộ chuyển đổi áp suất này phải lớn hơn công suất đối với mô tơ.

  Vì sử dụng điện nên mẫu công tắc áp suất này được chia thành mẫu 3 pha và mẫu một pha. Công tắc áp suất 3 pha sẽ mang 3 kết nối riêng rẽ cho phần điện 3 pha mô tơ. cái công tắc áp suất 1 pha thì chỉ bao gồm với 1 kết nối cho một pha mô tơ hoặc là cho tín hiệu điểu khiển nhỏ đi tới mạch điều khiển chính (nằm trên máy nén khí lớn).

  Tiến hành cài đặt áp suất:

  Cài đặt áp suất là giá trị áp suất nơi công tắc áp suất nằm từ ON - OFF. Điểm cài đặt này cũng được gọi là giá trị áp suất mở chuyên chở và áp suất đóng chuyên chở.

  đa số thì các mẫu công tắc áp suất ở trên máy nén khí đều được cài đặt để ngắt chuyển vận là ở trị giá khoảng 7 bar và đóng vận chuyển là ở khoảng giá trị là 5.5 bar.

  áp lực khí nén

  Công tắc áp suất sử dụng để đóng ngắt chuyên chở cho máy nén khí

  Công tắc áp suất cơ

  một số những loại công tắc máy nén khí được bề ngoài để mang thể gắn trực tiếp vào bình khí nén, 1 số dòng khác thì được kiểu dáng để có thể tiến hành lắp trong ca bin điều khiển và sẽ được kết nối bởi bộ phận ống dẫn tới hệ thống khí nén của bạn.

  1 số công tắc áp suất chỉ với 1 kết nối, , một số sở hữu phổ biến điểm và kích cỡ khác nhau. Chính bởi thế, bạn hãy lựa chọn công tắc áp suất nào thích hợp mang bạn nhất.

  khiến cho thế nào để sở hữu thể chọn lọc công tắc áp suất tốt cho máy nén khí của bạn?

  1 số máy nén khí tiêu dùng bộ công tắc áp suất, 1 số máy nén khí lại sử dụng bộ cảm biến áp suất.

  thiết bị công tắc áp suất thường được dùng đối với những model máy nén khí cũ hơn trong khi bộ cảm biến áp suất được tiêu dùng trong các chiếc máy nén khí mới hơn. Trong phạm vi bài viết, chúng tôi chỉ khiến rõ việc chọn lựa mua công tắc áp suất thế nào cho phải chăng thôi.

  có tương đối rộng rãi những cái công tắc áp suất ngoài ra việc chọn lọc một công tắc áp suất thích hợp mang máy nén khí đối với bạn quả là một điều chẳng phải tiện lợi gì. Để với thể đạt hiệu quả công tác cao và đảm bảo được an toàn thì thấp nhất bạn nên chọn mua công tắc áp suất hàng hiệu. không những thế một điều khiến cho người dùng phải lăn tăn đó là công tắc áp suất hàng hiệu hơi đắt tiền. Hơn thế nữa, đối với những loại máy nén khí đã lâu đời tiêu dùng thì việc chọn mua công tắc xịn là 1 điều khó khăn. vì vậy, mang khá đa dạng người sử dụng tự sắm tậu những công tắc áp suất với chức năng tương đương và giá tiền tốt hơn. Để mang thể chọn được một loại công tắc áp suất hợp lý, bạn cần phải lưu ý tới những trở ngại như sau:

  – Bạn cần phải chọn loại nút điều khiển: điều khiển tắt/ tự động hay là ko chuyển đổi.

  – mẫu kết nối điện và nguồn điện: số pha và nguồn điện kw hoặc là công ty tính bằng ampe.

  – Dải áp suất: cao nhất/ thấp nhất và có thể điều chỉnh áp suất.

  – Kết nối cơ: kích cỡ đối với ống kết nối dùng cho máy nén khí là bao nhiêu.

  – Kết nối không tải: cần quan tâm về kích cỡ/ loại.
  :
  Đang tải...
 2. danganhtuanmg

  danganhtuanmg Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  có máy nén khí hàn quốc ko shop

Chia sẻ trang này