Có nên chọn mua acc game liên quân không?

Thảo luận trong 'Máy Chơi Game - Mô Hình'

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Member

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Game liên quân mobile tính từ lúc ra mắt đến nay đã có các ảnh hưởng rất lớn đối với nền công nghiệp game mobile. Cho tới hiện tại thì đã có phần đông người chơi game đạt được những mức khác nhau, vì thế việc lập nick mới sẽ khiến các bạn khó chịu vì mất nhiều công lao để cày rank và cày tướng. Bởi thế để thoải mái cho việc leo rank trong giai đoạn chơi game vì thế có nhiều người đã tìm đến giải pháp mua acc game liên quân.

  Như vậy cũng có người chơi cảm thấy rất thấy chán hoặc thấy thích game khác hơn, nên chọn biện pháp bán acc để kiêm lại chút tiền nạp game.Như các game mobile khác thì việc mua bán acc liên quân mobile rất phổ biến, Cho nên bạn khó có thể biết được đâu là thật và đâu là lường đảo. Giả sử bạn nhẹ dạ và cả tin, ko cảnh giác thì sẽ dễ sập bẫy vừa mất tiền lại ko mang đến được gì, rất nhiều bạn thỉnh thoảng còn đâm ra chán nản và bỏ game.

  Thành ra không có gì bằng trang bị các kiến thức cần thiết trong việc mua bán acc liên quân mobile sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được acc chất lượng. Sau đây là các lưu ý để việc mua bán acc liên quân ko xảy ra các sự cố đáng tiếc nuối.

  [​IMG]

  Làm thế nào để bán acc, nick liên quân mobile?
  Tuyệt đối không giao dịch với các người không chịu gửi thông tin giao dịch bằng hình ảnh trước khi thực hiện giao dịch. Hiện tại để đảm bảo an toàn khi mua bán thì các cửa hàng bán acc chỉ mua bán account Garena chưa xác minh thông tin số điện thoại và email để đảm bảo quyền lợi cho người dùng. Vì thế trước lúc có ý định bán acc thì bạn phải xóa số điện thoại và email xác minh account Garena đang dùng.

  [​IMG]

  Những cửa hàng ko mua acc lẻ của từng thành viên nên Shopgamelienquan đã có mặt trên thị trường tính năng tạo shop mua bán tự động. Với tính năng này bạn sẽ tự định giá account, đăng bán trên web, lúc có người mua tiền sẽ được thêm vào account trên cửa hàng. Số tiền sẽ được shop trả tiền lại cho bạn qua thẻ điện thoại hoặc chuyển khoản.

  Lưu ý:

  + Shopgamelienquan chỉ là nơi trung gian mua bán, ko can thiệp vào tài khoản

  + Các trường hợp lừa đảo đưa acc giả, acc ko đúng số lượng tướng, trang phục, bảng ngọc sẽ bị phạt rất nặng.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này