Công ty Lê Thanh Sơn cung cấp Dịch vụ Suất Cơm & Suất ăn

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Cà Phê - Đồ Ăn'

Nước mắm phú quốc khải hoàn
 1. bhands

  bhands Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Công ty TNHH MTV Lê Thanh Sơn là đơn vị với bề dày kinh nghiệm cũng như sự chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất, phục vụ, nhận được sự tín nhiệm và hài lòng từ các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.
  [​IMG]
  Để có được những thành tựu trên, Công ty TNHH MTV Lê Thanh Sơn luôn nỗ lực làm mới mình từ quy trình chế biến hiện đại, đến đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo, sàng lọc kĩ càng về sức khỏe lẫn tay nghề , và các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng, nhằm đem lại cho người lao động một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị và an toàn vệ sinh tuyệt đối.

  Dịch vụ cơm văn phòng tiện ích
  Loại hình dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng mong muốn nhanh, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Thông thường nhân viên văn phòng chỉ có từ 1-1h30p để nghĩ trưa, vì vậy họ mong muốn tối đa hóa thời gian để ngủ, chợp mắt nên dịch vụ đặt cơm văn phòng sẽ đáp ứng cho họ về sự nhanh chóng và tiện lợi này. Chỉ cần một cuộc điện thoại, một lệnh đặt hàng trên trang web, họ có thể được vận chuyển bữa ăn trong vòng thời gian rất ngắn, được đảm bảo bởi nhà cung cấp. Ngoài ra, khách hàng cũng không phải bận tâm đến vấn đề thời tiết vì dù nắng hay mưa, đội ngũ giao hàng cơm văn phòng cũng mang đến cho bạn bữa ăn vào đúng giờ bạn mong muốn. Một số nhân viên văn phòng linh hoạt đặt cơm trước 15 đến 30 phút, hoặc hẹn giờ để bữa ăn được giao đến nơi vừa đúng thời gian được nghỉ.

  Thao khảo dịch vụ cơm văn phòng cao cấp của Suất ăn công nghiệp Lê Thanh Sơn:
  https://suatcomcongnghiep.vn/tin-tuc/tien-ich-dich-vu-com-van-phong/

  [​IMG]


  Nguồn: https://suatcomcongnghiep.vn/dich-vu/cung-cap-suat-an-cong-nghiep-tp-hcm/
  Đang tải...

Chia sẻ trang này