Cửa kho lạnh - Cửa trượt kho lạnh - Cửa bản lề kho lạnh

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp'

 1. thietbilanh

  thietbilanh Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Cửa kho lạnh – Cửa kho lạnh Chilblock


  Những căn nhà kho luôn là nơi mà chúng ta cần phải phải bảo quản không khí bên trong nó thật tốt để có giữ lạnh cho những món hàng trong đó, có thể là thực phẩm hay những món đồ đông lạnh khác. Vần đề nan giải ở đấy chính là làm sao để có thể giữ cho hơi lạnh từ trong những căn nhà kho này không thể nào thoái ra ngoài được qua những kẽ hở, chính vì thế mà những chiếc cửa kho lạnh ra đời với mục tiêu bảo vệ không khí lạnh bên trong không bị thoát ra ngoài để đảm bảo rằng bên trong là một không gian đông đá.


  [​IMG]


  Đăc điểm của những chiếc cửa kho lạnh


  Khi chúng ta nhìn những chiếc cửa kho lạnh từ bên ngoài chúng ta không thể biết cấu tạo của những chiếc cửa kho lạnh này như thế nào mà có khả năng ngăn chặn những hơi lạnh bên trong thoát ra ngoài. Tuy nhiên với những thiết kế đặc biệt của những chiêc cửa kho lạnh chúng đã giúp cho những hơi lạnh bên trong kho của chúng ta không bị rò rỉ ra ngoài và đảm bảo những hàng hóa bên trong được bảo quản với nhiệt độ tốt nhất.


  Ngoài những chiếc cửa kho lạnh được thiết kế với một miếng bảo vệ bằng hợp kim khiến cho việc chịu được nhiệt cũng như bảo đảm bền vững trong môi trường ẩm ướt nhất, ngoài ra những miếng bảo vệ này còn có thể chịu được lực rất lớn. Từ những thiết kế như thế này khiến cho mọi người khi đang sử dụng những kho đông lạnh luôn yên tâm về những sản phẩm được bảo quản trong đó luôn được giữ ở những nhiệt độ tốt nhất.


  [​IMG]


  Sản phẩm cửa kho lạnh của Hưng Trí


  Hưng Trí luôn là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cửa kho lạnh và những sản phẩm khác tương tự, với những uy tín nhất định của mình Hưng Trí luôn mang đến những sản phẩm cửa kho lạnh tốt nhất hiện nay để phục vụ các bạn, trong đó sản phẩm tiêu biểu nhất đó chính là loại cửa kho lạnh Chilblock, đây là loại cửa kho lạnh chất lượng với những chiếc khóa cửa cung như những phu kiện nhập ngoại, Ngoài ra với loại cửa kho lạnh này đảm bảo kho lạnh với một chốt an toàn có thể mở từ bên trong gia tăng độ an toàn khi sử dụng những loại kho lạnh như hiện nay.


  Loại cửa kho lạnh Chilblock còn có những thể loại khác cho bạn lựa chọn như:


  Cửa kho lạnh bản lề Chilblock:


  - Hai mặt bọc inox hoặc tole colorbond.


  - Cánh cửa phun foam PU dày ( 75, 100, 125)mm.


  - Cửa đóng mở linh hoạt, joint lạnh, điện trở sưởi đồng bộ .


  - Khung nhựa PVC được gắn chìm trong panel tường.


  - Bản lề & khóa inox hoặc Antimon nhập ngoại có chốt an toàn chống nhốt người bên trong.


  Kích thước chuẩn :


  900W x 1800H cho cửa lớn


  600W x 600H cho cửa xuất nhập hàng.
  [​IMG]


  Cửa trượt kho lạnh Chilblock:


  Cửa trượt ChilBlock chuyên dùng cho kho lạnh, sản xuất trong nước sử dụng linh kiện ngoại nhập ( Ý, Pháp).


  Vật liệu cách nhiệt polyurethane , hai mặt bọc tole colorbond/ inox.


  Điện trở sưởi cho kho lạnh âm.


  Kích thước chuẩn :


  1,200mmW x 2,000mmH


  2,000mmW x 2,500mmH


  2,200mmW x 3,000mmH


  [​IMG]


  Với những loại cửa kho lạnh này, chúng sẽ đảm bảo rằng những phòng, hay kho lạnh của bạn sẽ luôn đảm bảo nhiệu độ như yêu cần, với mỗi loại khác nhau thì chúng ta cũng có thể lựa chọn theo nhu cầu riêng của mình, cung như nơi sử dụng của mình. Bởi hiện nay cửa kho lạnh có thể áp dụng vào rất nhiều nơi từ những chiếc cửa kho lạnh cho showroom, cửa kho lạnh cho gara xe máy hay ô tô cho đến những nhà kho chuyên bảo vệ thực phẩm chính vì vậy tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một trong những loại cửa kho lạnh trên để sử dụng cho mình.


  Với những sản phẩm cửa khọ lạnh Chilblock thì Hưng Trí còn cung cấp những loại cửa tương tự nhằm đáp những nhu cầu của nhiều nơi và nhiều người hiện nay với loại cửa sectional trong suốt và loại cửa xuất nhập. Với những loại cửa section thì chúng thường được dùng cho những nơi luôn đòi hỏi những tính chất hiện đại và sang trong, còn những loại cửa xuất nhập thì lại rất phù hợp cho những nơi đòi hỏi có cường đổ đóng mở thường xuyên để có thể xuất nhập hàng hóa của chúng ta một cách tiện lợi nhất.


  [​IMG]


  Vậy lý do tại sao chúng ta lại phải sử dụng những sản phẩm cửa kho lạnh tại Hưng Trí.


  Chắc ai cũng biết rằng ngoài những sản phẩm kho lạnh thì Hưng Trí còn rất nhiều những loại mặt hàng lớn khác, và đang được rất nhiều nơi cung như doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng. Trải qua nhiệm năm kinh nghiệm Hưng Trí đã dần phát triển và tích lũy được rất nhiều thứ để có thể rút ra và tạo cho doanh nghiệp mình một độ uy tín tuyệt đối nhất, với sau hơn 15 năm thành lập. Chính vì vậy mà khi bạn đã quyết định sử dụng những sản phẩm của Hưng Trí đảm bảo sẽ rất hài lòng với những mặt hàng mà Hưng Trí cung cấp cung như những dịch vụ chăm sóc khác hàng tận tình khiến cho việc sử dụng những sản phẩm tại đây càng trở nên dễ dàng hơn với những nơi khác rất nhiều.


  Đối với sản phẩm cửa kho lạnh của Hưng Trí thì bạn lại càng yên tâm khi sử dụng những mặt hàng này tại Hưng Trí, với những sản phẩm cửa kho lạnh chất lượng nhất hiện nay, được chế tạo từ những linh kiện nhập ngoại cùng độ chính xác đế từng chút một. Những sản phẩm của kho lạnh của Hưng Trí luôn mang đến cho bạn những căn phòng lạnh cũng như kho lạnh đảm bảo nhất, tránh thất thoát khi lạnh đảm bảo những sản phẩm từ bên trong. Ngoài ra, hiện nay những dòng sản phẩm cửa kho lạnh đã sử dụng những chiếc khóa cửa chốt an toàn có thể mở được từ bên trong khiến cho việc tránh được những rủi ro không đáng có khi sử dụng những loại kho động lạnh như hiện nay.


  Chính vì thế khi bạn lựa chọn Hưng Trí là nhà cung cấp cửa kho lạnh cho cơ sở của bạn là một lựa chọn hợp lý nhất hiện nay, từ chất lượng đến cung những dịch vụ tốt nhất hiện nay từ Hưng Trí. Không chỉ có thế, chúng tôi còn có một hệ thống bảo dưỡng bảo phủ cả nước khiến cho việc chúng tôi có thể tiếp cận và giúp đỡ bạn là rất nhanh và hiệu quả nhất cho bạn.


  Mọi chi tiết xin liện hệ:


  Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh Hưng Trí


  51 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh


  Tel : ( 08 ) 3835.2741 - Fax : ( 08 ) 3830.4884


  Mobile: 0905.222.504 ( Mr -Tuấn ) - Phòng Kinh Doanh
  Đang tải...

Chia sẻ trang này