Cùng xem con số hợp tuổi 1979

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí'

 1. NamHaiTran

  NamHaiTran New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Bạn muốn tìm hiểu thông tin về mệnh và cuộc đời của người 1979? Bạn muốn tìm hiểu thông tin về số hợp tuổi 1979, từ đó lựa chọn cho mình những số phù hợp, hỗ trợ cho công việc làm ăn và cuộc sống gia đình? Trong bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin hữu ích về tuổi 1979 và cách để lựa chọn được số hợp với tuổi 1979.

  1. Như thế nào là số hợp tuổi 1979?

  Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hứa hẹn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, được đãi ngộ tốt, đặc biệt có những người sinh năm Kỷ Mùi đặc biệt xuất chúng, đạt được nhiều thành tựu nổi bật, nhưng muốn có được thành tựu, trước hết đều phải tự thân vận động, tự cố gắng thì mới có kết quả.

  Chính vì bản mệnh cuộc đời chú định sẵn số thành công, nhưng muốn thành công phải trải qua nhiều gian khó hơn các tuổi khác, nên Kỷ Mùi thường dễ nản chí, không kiên trì.Thêm vào đó là tính bất cần, khiến cho tuổi Kỳ Mùi sẽ mất thời gian công sức hơn các tuổi khác để đạt được thành công.

  Để phần nào hạn chế khó khăn, phần nào có được cuộc sống dễ dàng hơn thì sử dụng những số hợp tuổi sẽ có tác động tốt hơn tới cuộc sống của mình. Công việc thì ngày càng phát triển, làm ăn kinh doanh thuận buồm xuôi gió, gia đạo hạnh phúc.

  Một lưu ý thêm trong bài viết về số hợp tuổi thì quý bạn tuổi 1977 đã bao giờ để ý đến những con số luôn gắn liền với đời sống bản thân chưa? Như số nhà, số xem, hay xem số điện thoại đẹp hay xấu và có hợp với tuổi 1979 hay không. Đây là những yếu tố bổ trợ trong phong thủy cực kỳ tốt và đáng để lưu tâm.

  2. Làm sao để lựa chọn số hợp tuổi 1979?
  Để biết được con số hợp tuổi 1979, bạn có thể tham khảo những yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn số hợp tuổi dựa trên những nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy:
  • Số hợp mệnh Niên
  Đó là một con số được tính ra dựa trên năm sinh dương lịch của người sinh năm 1979, người sinh năm 1979 thuộc mệnh Thiên Thượng Hỏa là Lửa trên trời, để chọn những con số hợp với mệnh Hỏa nên chọn số 9.
  • Số hợp mệnh tương sinh mệnh Niên
  Theo quan niệm dân gian về ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, chính vì vậy những người sinh năm 1979 có thể chọn những con số hợp tuổi 1979 thuộc hành Mộc cũng sẽ tốt cho bản mệnh, đó là các con số 3,4, giúp tương sinh bản mệnh Hỏa, giúp có sự phát triển tốt hơn.
  • Cách chọn theo mệnh Quái
  Mệnh Quái sẽ không xem chung theo tuổi hay theo mệnh mà sẽ phân chia nam nữ theo cung quẻ. Tuy nhiên tuổi này cung mệnh của nam và nữ giống nhau đều mệnh cung Chấn, hành Mộc nên chọn số thuộc hành Thủy.

  3. Số hợp tuổi 1979 là số nào?

  Theo luật âm dương ngũ hành, người sinh 1979, tuổi Kỷ Mùi đều có mệnh cung Chấn, hành Mộc thuộc nhóm Đông tứ mệnh, sao Tam Bích Tinh nên chọn số là 1, 3, 4 càng thêm vượng, tài lộc dồi dào, gặp nhiều may mắn về tiền bạc.
  Tham khảo và xem thêm về Ngũ Hành tại đây.
  Với những thông tin bổ ích trong bài viết, chắc hẳn bạn đọc đã biết cách để lựa chọn số hợp tuổi cho mình cũng như lựa chọn được một con số hợp tuổi 1979. Chúc bạn thành công trong việc tìm được con số thích hợp cho riêng mình!
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này