icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá giá rẻ tại https://langmoda.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả nhất tại admarket.vn
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Tìm gia sư cho con đến ngay http://giasuhathanh.edu.vn

Cuộc Tranh Giành Bởi 1 Loạt Tập Đoàn Khủng Về Bà Rịa Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản'

 1. Nhan_Pham

  Nhan_Pham Member

  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Sở hữu rất nhiều thế mạnh về cơ sở vật chất kết nối, tiềm năng lớn về lớn mạnh du lịch biển, công nghiệp và cảng biển, bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu thời gian qua phát triển thành trọng tâm chú ý đặc biệt của thị trường giá bán đất nền Bà Rịa Vũng Tàu.
  Cuộc Chiến Vì Một Loạt Tập Đoàn Lớn Tiến Về Bà Rịa

  [​IMG]
  Vùng đất hứa, tiềm năng vô tận

  Có đầy đủ một số nhân tố “tam tài” trong ngành bất động sản (BĐS) , gồm “cận thị, cận giang với cận lộ”, Bà Rịa - Vũng Tàu (BRVT) được Tìm hiểu là địa phương có tiềm năng hàng đầu khu vực miền Đông Nam Bộ, Nằm trong tứ giác kinh tế trọng tâm phía Nam, BRVT là một trong những địa phương có tiềm năng vững mạnh, một vài Dự án lĩnh vực về du lịch, dịch vụ, bất động sản với công nghiệp. Với hệ thống cơ sở vật chất kết nối đồng bộ hoàn thiện như:
  • trục đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây
  tuyến đường cao tốc Bến Lức - Long Thành
  • QL 51 mở mang giúp rút ngắn khoảng cách chuyển động trong khoảng Thành phố HCM đến BRVT
  • Quốc lộ 55 kết nối một vài tỉnh BRVT, Bình Thuận và Lâm Đồng
  • Quốc lộ 56 tuyến tránh TP.Bà Rịa đang trong công đoạn hoàn tất và khai thông toàn tuyến vào đầu năm 2021
  • trục đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và con đường cao tốc Xuyên Á
  • trục đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ - Vũng Tàu
  • Tuyến Quốc lộ 5 ven biển trong khoảng Bình Châu (BRVT) - La Gi - Hàm Thuận Nam - Phan Thiết - Bắc Bình đến Tuy Phong (Bình Thuận) thông ra Quốc lộ 1A.
  • Sát một vài khu công nghiệp - thành phố có quy mô lớn như: KCN Phú Mỹ, KCN Châu Đức Sonadezi, KCN Đá Bạc, KCN Đất Đỏ, KCN Hòa Long...

  Với vị trí ngay lối vào ra Biển Đông, vững mạnh hệ thống hơn 20 con sông rạch, một số cửa sông & bờ biển lớn, BRVT là nơi rất thuận tiện để tăng trưởng cảng biển. Cụm cảng Thị Vải - Cái Mép là một trong 19 cảng quốc tế lớn nhất toàn cầu.
  Tốc độ phát triển tại BRVT được Đánh giá rất cao, nhất là ngành công nghiệp, khai thác dầu khí, cảng biển & dịch vụ logistics, du lịch. Trong đó dầu khí BRVT là 1 trong một vài ngành nghề đóng góp ngân sách bậc nhất Việt Nam. Dầu lửa với khí đốt là không chỉ 2 lợi thế chiến lược để vững mạnh kinh tế của BRVT mà còn đối với vùng miền và cả nước. Năm 2019, BRVT là địa phương đóng góp ngân sách xếp hạng thứ ba cả nước sau HCM với Hà Nội.
  Dự đoán chỉ cần khoảng tới, BRVT sẽ trở thành “đô thị cảng” lớn trong nước cộng với Hải Phòng, trọng tâm Logistics, trọng điểm công nghiệp quan trọng của cả nước. Với kế hoạch rõ ràng với tốc độ lớn mạnh nhanh chóng, BRVT đã với đang khẳng định được tiềm lực của mình.

  Sức hút thị phần gia tăng đặc biệt với một vài “ông lớn”

  So với một vài thị trường BĐS vùng ven như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, thì BRVT được xem là thị phần mới nổi. Không những thế, theo nhiều phân tích chuyên môn, BRVT mới là khu vực “nóng” trong những thị phần BĐS vệ tinh. BRVT thu hút hàng loạt “ông lớn” đổ bộ, khiến địa phương này đang phát triển thành “điểm đỏ” thu hút nhất đối với nhà đầu tư BĐS phía Nam hiện nay.
  Bây giờ BRVT chiếm gần 10% tổng nguồn vốn nước ngoài (FDI) của cả nước với đang đứng vị trí thứ 4/63 tỉnh thành về thu hút vốn FDI. Suất đầu tư FDI tại BRVT mang quy mô tương đối cao, trung bình đạt 86,7 triệu USD/dự án, tất cả những Dự án này đến từ một vài tập đoàn kinh tế lớn như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Thái Lan, Hà Lan, Singapore… hoạt động đa ngành nghề như: cảng biển, logitics, hạt nhựa, điện tử...
  Thực tiễn cho đến nay toàn bộ một vài công ty to lớn đều đã đặt chân và ào ạt thu gom quỹ đất bởi BRVT, đón đầu thời cơ trong thời gian tới. Tiêu biểu như đơn vị Korea Infrastructure Company Limited đầu tư Dự án 12.000 tỷ, Novaland đầu tư Dự án Novaworld rộng 1.000 ha, FLC & Sungroup thăm dò KDL Núi Dinh 1.000 ha; Tập đoàn Sonadezi,
  PhucDienLand, Becamex IDC đổ bộ đầu tư BĐS công nghiệp...
  Đón đầu thời cơ đầu tư có phải là biện pháp tốt cho nhà đầu tư?

  Lâu dài, khi mà các Dự án của một số tập đoàn to đi vào hoạt động, cộng với đó là cơ sở giao thông hoàn chỉnh, hài hòa với điểm tốt tiềm năng du lịch phát triển ổn định, BĐS BRVT chắc chắn sẽ bước vào thời kỳ nâng cao giá mạnh mẽ, tạo nên nhiều cơn sốt to lớn. Khi quỹ đất ở Thành phố Hồ Chí Minh đang càng ngày càng trở thành hạn hẹp, một số Dự án tiềm năng với cơ hội sinh lời cao với an toàn về mặt pháp lý được một vài nhà đầu cơ ráo riết tìm kiếm và săn đón ở vùng ven là điều tất yếu.
  Cuối năm 2020, thị phần ghi nhận sự sôi động ở phân khúc đất nền tại rộng rãi khu vực. Trong ấy, một vài Công trình không chỉ quy tụ ở các địa điểm trung tâm như TP. Vũng Tàu hay TP. Bà Rịa mà còn được triển khai ở một vài địa điểm phổ thông tiềm năng như thị xã Châu Đức. Vì vậy, sở hữu Công trình dù chưa được thông báo chính thức nhưng cũng khiến cho phổ biến nhà đầu tư để ý, Phân tích để đón sóng đầu cơ.
  :
  Đang tải...

Chia sẻ trang này